Xuất bản thông tin

Trường MN An Sinh A tổ chức hội thi: “Bé khỏe đẹp với thể dục thể thao”

Trường MN An Sinh A tổ chức hội thi: “Bé khỏe đẹp với thể dục thể thao”


Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2013- 2014 của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều và kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường Mầm non An Sinh A về thực hiện chuyên đề lĩnh vực “ Phát triển vận động”. Sáng ngày 29/04/2014 trường Mầm non An Sinh A long trọng  tổ chức Hội thi: "Bé khỏe đẹp với thể dục thể thao". 

Về dự và chỉ đạo hội thi có, đ/c Mạc Thanh Hùng – Bí thư  Đảng ủy xã An Sinh, đ/c Phạm Duy Khiêm – chủ tịch UBND xã An Sinh- Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn – Phó chủ tịch UBND xã, đ/c Hoàng Xuân Nam – Chủ tịch UBMTTQ xã – Đ/c Nguyễn Thanh Khải – THường vụ Đảng ủy – Trưởng Công an xã, các đ/c đại diện cho các đoàn thể trong xã, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn và các trường học trong xã An Sinh; Hội cha mẹ phụ huynh học sinh, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và 250 học sinh từ 2 – 5 tuổi của nhà trường đã về tham dự đông đủ.

Đúng 7h30 phút đ/c Ngô Thị Sửu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi. Tiếp đó hội thi đã được xem những tiết mục văn nghệ chào mừng rất đặc sắc của các bé khối 4-5 tuổi, và được đón nhận những bóa hoa tươi thắm chúc mừng đại hội của các đoàn đại biểu về dự.

Trong tiếng nhạc rộn ràng hội thi đã chứng kiến một màn đồng diễn công phu của 245 học sinh từ nhà trẻ tới mẫu giáo lớn với những động tác khỏe khoắn, nhịp nhàng trên nền nạc sôi động thể hiện sự đồng đội cao đã đem đến cho khán giả một màn đồng diễn đẹp mắt.

Hội thi càng sôi động hơn với các phần thi cá nhân và tập thể. Bằng cách  thực hiện phối hợp các bài tập thể dục có trong chương trình chăm sóc giáo dục trẻ mầm non phù hợp từng độ tuổi như: đi, chạy, trườn, trèo, chượt, đi thăng bằng trên ghế thể dục, bật tách khép chân... các vận động viên nhí đã cống hiến cho khán giả những phần thi đầy gay cấn và tinh thần đồng đội cao. Bên cạnh những phần thi của các cháu, các bậc phụ huynh của các lớp cũng được tham gia trò chơi đập niêu không kém phần hứng thú.

Kết thúc hội thi ban giám khảo đã chọn ra những giải cá nhân và tập thể xứng đáng. Các cháu rất phấn khởi khi được nhận những chiếc huy chương và những phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của bản thân.

Hội thi kết thúc trong niềm vui phấn khởi và để lại ấn tượng khó quên trong lòng các Đại biểu, các bậc phụ huynh các cháu học sinh đã về dự. Hội thi là một sân chơi góp phần không nhỏ phát triển thể lực rèn cho trẻ sức nhanh, sức mạnh, sức bền, trí tuệ và sự phối hợp hài hòa giữa các giác quan trong vận động và đây cũng  là dịp để cho giáo viên thể hiện năng lực nghiệp vụ chuyên môn, đồng thời tạo điều kiện cho giáo viên trao đổi kinh nghiệm giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng phát triển vận động góp phần phát triển toàn diện cho trẻ trong trường mầm non.

 

            Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng hội thi.

 

Các đại biểu về dự tặng hoa chúc mừng hội thi.

 

Màn đồng diễn thể dục của 140 học sinh trường MN An Sinh A.

 

Một số hình ảnh các vận động viên nhí tham gia phần thi của mình trong hội thi.

 

Các đ/c lãnh đạo xã, BGH nhà trường, hội cha mẹ phụ huynh

cùng các đại biểu về dự trao quà, huy chương cho các giải cá nhân và dồng đội.

 

CTV: THU HẠNH