Xuất bản thông tin

Trường MN An Sinh A tổ chức hội thi “Chiến sĩ tí hon khỏe đẹp - thông minh - nhanh trí năm học 2015 – 2016 và tổng kết đánh giá 3 năm thực hiện chuyên đề Phát triển Vận động giai đoạn 2013 – 2016”

Trường MN An Sinh A tổ chức hội thi “Chiến sĩ tí hon khỏe đẹp - thông minh - nhanh trí năm học 2015 – 2016 và tổng kết đánh giá 3 năm thực hiện chuyên đề Phát triển Vận động giai đoạn 2013 – 2016”

Sáng nay 14/5/2016 Trường MN An Sinh A tổ chức hội thi "Chiến sĩ tí hon khỏe đẹp - thông minh -nhanh trí năm học 2015 – 2016 và tổng kết đánh giá 3 năm thực hiện chuyên đề Phát triển Vận động giai đoạn 2013 – 2016".


        Như chúng ta đã biết luyện tập TDTT là một hoạt động lớn nhằm khơi dạy tiềm năng TDTT của đông đảo các tầng lớp nhân dân đặc biệt là các em học sinh Mầm non những chủ nhân tương lai của đất nước. Cái quý giá nhất của con người là sức khỏe và trí tuệ. Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã dạy mỗi người dân mạnh khỏe là đất nước mạnh khỏe, mỗi người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ trong những năm qua phong trào văn hóa TDTT nhà trường đã và đang phát triển.

        Nhận thức rõ ý nghĩa và tầm quan trọng đó Trường Mầm non An Sinh A đã thực hiện tốt chuyên đề lĩnh vực "Phát triển vận động" giai đoạn 2013 – 2016 mà ngành GD &ĐT Thị xã Đông Triều đã chỉ đạo. Hội thi "Chiến sĩ tí hon khỏe đẹp thông minh nhanh trí lần thứ 3 về chuyên đề Phát triển vận động của trường MN An Sinh A nhằm đánh giá tổng kết được chất lượng của chuyên đề sau 03 năm học ở các khối lớp. Đặc biệt trong cuộc thi này các em được hội tụ tài năng, trí tuệ, sức khỏe tinh nhạy và sắc bén qua các phần thi đồng diễn bằng các động tác khỏe khắn trên nền nhạc rộn rã của các chiến sĩ tí hon,  tiếp đó là phần thi nhóm cá nhân bằng các bài tập vận động cơ bản từ nhà trẻ đến mẫu giáo 5 tuổi có trong chương trình học tập của các em, phần thi này để các em thử sức, chung sức, đoàn kết sáng tạo và ý chí nghị lực vượt khó trên tinh thần đoàn kết để các em được xích lại  gần nhau, thân thiện, hợp tác một cách sáng tạo về sức khỏe và trí tuệ để gắn bó với trường lớp với TDTT hơn.

        Đồng hành với các em là phần thi kéo co dành cho các bậc phụ huynh của các khối lớp nhằm xây dựng mối đoàn kết thân thiện giữa gia đình  - nhà trường và các em học sinh.

        Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc của Ban tổ chức, sự công tâm của BGK, tổ trọng tài. Hội thi "Chiến sĩ tí hon khỏe đẹp - thông minh - nhanh trí năm học 2015 – 2016 và tổng kết đánh giá 3 năm thực hiện chuyên đề Phát triển Vận động giai đoạn 2013 – 2016 của trường MN An Sinh A đã thành công tốt đẹp, các giải thưởng đã đánh giá đúng thực chất, điều đó nói lên được kết quả chất lượng của chuyên đề sau 3 năm triển khai thực hiện của nhà trường. Các màn đồng diễn ngoạn mục, dí dỏm, sáng tạo của các đội ở đây thể hiện được sự chuẩn bị đầu tư công phu cả về số lượng và chất lượng điều đó khẳng định được hiệu quả tiến bộ rõ rệt của nhà trường sau 3 năm thực hiện chuyên đề.

            Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Đ/c Ngô Thị Sửu- Bí thư chi bộ- HT nhà trường khai mạc hội thi.

Các đoàn đại biểu đến dự tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Nguyễn Thu Trang- CV PGD&ĐT Đông Triều

dự, chỉ đạo hội thi và tặng hoa, quà chúc mừng nhà trường.

Màn trống hội, võ thuật, xếp sao vàng năm cánh, biểu diễn lắc vòng chào mừng hội thi.

Phần thi đồng diễn của các đội.

Phần thi vận động của các đội.

Phần thi kéo co của phụ huynh.

Các đội đạt giải huy chương vàng đồng diễn đồng đội

Các đội  đạt giải huy chương bạc đồng diễn đồng đội.

Các đội đạt giải cúp vàng.

Các đội đạt giải cúp bạc.

Các đội đạt giải cúp đồng.

 

CTV: THU HẠNH