Xuất bản thông tin

Trường MN An Sinh A tặng quà cho giáo viên- học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Trường MN An Sinh A tặng quà cho giáo viên- học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.


     

     Thực hiện Kế hoạch Số: 1298 /KH-PGD&ĐT ngày 19 tháng 12 năm 2018 v/v Tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, giáo viên, người lao động Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Nhằm mục đích động viên giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường được đón Tết cổ truyền dân tộc vui vẻ, đầm ấm, ngày 25/01/2019, BGH- Công đoàn trường MN An Sinh A đã tổ chức tặng quà cho giáo viên học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

      Nhân dịp này, BGH nhà trường kết hợp với Công đoàn nhà trường đã tặng quà cho 02 giáo viên là đ/c Nguyễn Thị Thương; đ/c Phạm Thị Liên và 11 học sinh ở các lớp có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

 

BGH- CĐ nhà trường trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

BGH- CĐ nhà trường trao quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

     Những suất quà tuy có giá trị không lớn nhưng đã thể hiện được tinh thần "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam mỗi khi Tết đến, Xuân về.  Đặc biệt là của tập thể CBGV, NV nhà trường đầy trách nhiệm tình người không để CBGV, NV, học sinh nhà trường không có tết. Đó là tấm lòng và niềm động viên góp phần giúp giáo viên, các em học sinh có một cái Tết đầm ấm, vui vẻ hơn sau một năm vất vả công tác, giảng dạy và học tập. 

 

 

THU HẠNH