Xuất bản thông tin

Trường MN An Sinh A chuẩn bị công tác khai giảng và ngày toàn dân đưa trẻ tới trường.

Trường MN An Sinh A chuẩn bị công tác khai giảng và ngày toàn dân đưa trẻ tới trường.

Cùng với công tác huy động trẻ đến trường, công tác rèn nề nếp cho trẻ chuẩn bị cho năm học mới 2014-2015. Trong những ngày này cô và trẻ trường mầm non An Sinh A đang nhộn nhịp với công tác chuẩn bị cho ngày khai giảng và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.


      Sau những giờ hoạt động chung, hoạt động rèn nề nếp cho trẻ, cô và trò cùng hăng say tập luyện các tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất. Các cháu lớp 5 tuổi với những điệu nhảy khỏe khoắn mô phỏng những bài tập phát triển vận động. Các cháu 4 tuổi nhẹ nhàng mềm mại trong các bài múa kết hợp với hoa. Đặc biệt là bài tập luyện của gần 100 cháu khối 4, 5 tuổi xếp hình bản đồ và biển đảoViệt Nam. Đây là bài tập nhằm giáo dục trẻ hưởng ứng chiến dịch hướng về biển đảo thân yêu của tổ quốc nhân dịp khai giảng đón năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

       Bên cạnh việc chuẩn bị những tiết mục văn nghệ cho ngày hội, trường Mầm Non An Sinh A còn huy động các bậc phụ huynh tham gia lao động tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp cho ngôi trường.

      Năm học mới với khí thế mới, hy vọng trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày khai giảng đón năm học mới  thực sự là ngày hội đầy khí thế mới.

 

     Một số hình ảnh công tác chuẩn bị cho ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường:

Cô và trò khối 4, 5 tuổi tập xếp đội hình.

Phụ huynh tham gia lao động.

 

Thu Hạnh