Xuất bản thông tin

Trường mầm non An Sinh A tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020).

Trường mầm non An Sinh A tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020).

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2020 trường mầm non An Sinh A đã long trọng tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020).


Toàn cảnh buổi kỷ niệm.

 

          Đến dự buổi kỷ niệm có đ/c Lê Quốc Ruyến- Thị uỷ viên, Bí thư  ĐU, Chủ tịch UBND xã An Sinh; đ/c Nguyễn Thị Gái- ĐUV, Chủ tịch hộ LHPN xã và các ban ngành đoàn thể xã An Sinh; BQL các thôn; đại diện các công ty, đại lý, cửa hàng, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã; các cơ quan có mối quan hệ với nhà trường; CBGV qua các thời kì, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, các bậc phụ huynh, các cháu học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

 

Văn nghệ chào mừng.

 

      Sau những tiết mục văn nghệ sôi động của cô và trẻ chào mừng buổi kỷ niệm, đ/c Phạm Thị Huyền- Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, ôn lại những ý nghĩa thiêng liêng cao cả của ngày nhà giáo Việt Nam, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, ôn lại những kỷ niệm khó quên với những trách nhiệm và thách thức khi làm người mẹ thứ hai của trẻ.

 

Đ/c PhạmThị Huyền- BT Chi bộ, HT nhà trường

đọc diễn văn khai mạc kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

                 Trong không khí thân mật, đầm ấm của buổi kỷ niệm,thay mặt cho lãnh đạo địa phương đ/c Lê Quốc Ruyến- Thị uỷ viên, Bí thư  ĐU, Chủ tịch UBND xã An Sinh; cũng đã có những lời phát biểu động viên các cô giáo luôn luôn cố gắng vươn lên công hiến cho sự nghiệp "trồng người".

 

Đ/c Lê Quốc Ruyến- Thị uỷ viên, Bí thư  ĐU, Chủ tịch UBND xã An Sinh

phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

 

        Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả.

 

Tri ân CBGV nghỉ hưu qua các thời kì.

 

       Buổi  kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường MN An Sinh A đã khép lại song dư âm của buổi kỷ niệm vẫn còn vang mãi trong lòng cô và trò trường MN An Sinh A. Những lời chúc, lời ca, những điệu múa ngây thơ ngộ nghĩnh đáng yêu, chính là những món quà vô giá, là niềm động viên các cô giáo để các cô vững bước trên con đường sự nghiệp trồng người.

 

Một số hình ảnh của buổi kỷ niệm. 

 

Văn nghệ của cô và trò trường MN An Sinh A.

 

Đại biểu tặng hoa chúc mừng. 

 

 

CTV: THU HẠNH