Xuất bản thông tin

Tiếp tục thực hiện đề án cho trẻ làm quen với Tin học và Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất cho trẻ 4 - 5 tuổi trong nhà trường.

Tiếp tục thực hiện đề án cho trẻ làm quen với Tin học và Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất cho trẻ 4 - 5 tuổi trong nhà trường.


            Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 của phòng GD&ĐT huyện Đông Triều về việc tiếp tục thực hiện đề án cho trẻ làm quen với Tin học và Tiếng Anh. Trong thời gian qua, trường MN An Sinh A đã làm tốt công tác cho trẻ mầm non làm quen với Tin học đặc biệt phát huy tốt hiệu quả sử dụng chương trình vui học cùng KIDSMART cho trẻ.

Được sự quan tâm của phòng GD&ĐT huyện Đông Triều và sự cố gắng của BGH trường MN An Sinh A, nhà trường đã có một phòng học KIDSMATRT với số lượng 10 máy tính được cài đặt chương trình vui học KIDSMAR.

Đến nay toàn bộ trẻ mẫu giáo 4 - 5 tuổi đã được các cô giáo trong nhà trường hướng dẫn làm quen với máy tính và sử dụng chương trình vui học KIDSMART theo lịch đã phân công. Các cháu đều tỏ ra rất phấn khởi khi được làm quen với máy tính, thích thú khi thấy mình điều khiển được con chuột chạy trên màn hình. Qua học kỳ I, đã có rất nhiều cháu sử dụng được con chuột và thao tác một số hoạt động trong chương trình vui học KIDSMART.

Đ/c Hiệu trưởng kiểm tra giờ học KIDSMARS của cô và trò lớp 5A1, 4B2...

Cô và bé cùng vui học KIDSMARS

Các bé sử dụng thành thạo chuột để khám phá trò chơi.

Với sự nhiệt tình hướng dẫn của giáo viên, sự hăng say học tập khám phá sự tò mò của các cháu học sinh, hi vọng năm học 2013-2014 trường MN An Sinh A sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong việc thực hiện đề án cho trẻ làm quen với Tin học và Tiếng Anh trong nhà trường .

 

CTV: THU HẠNH