Xuất bản thông tin

Mùa xuân mới, Niềm vui mới.

Mùa xuân mới, Niềm vui mới.

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của phòng GD&ĐT Đông Triều v/việc nghỉ tết Giáp Ngọ 2014. Sáng ngày 10/2/2014 cán bộ, GV, NV và học sinh trường MN An Sinh A đã trở lại ổn định duy trì nề nếp dạy và học như thường nhật.

           Mặc dù thời tiết buổi học dầu tiên của năm mới không mấy thuận lợi, trời gió và rét đậm nhưng đúng 8h các cháu học sinh đã có mặt đông đủ đạt tới 90%. Các đ/c CBGVNV cũng đã đảm bảo đầy đủ các điều kiện như: Vệ sinh sạch sẽ phòng học ngăn nắp gọn gàng, phòng ngủ ấm áp, phòng học  đảm bảo đủ ánh sáng và ấm áp cho trẻ học tập vui chơi.

Tiết chào cờ đầu tuần của buổi học đầu năm mới. Đ/c HT nhà trường đã đánh giá cao CBGVNV, học sinh về công tác chuẩn bị đón một học đầu tiên của năm mới với nhiều khí thế mới, niềm vui mới. Đ/c HT cũng quán triệt tới toàn thể CBGV, Nv, học sinh hãy đoàn kết nêu cao ý thức tinh thần trách nhiệm tiếp tục thực hiện tốt các nội qui, qui định của ngành, của đơn vị và làm tốt công tác nâng cao chất lượng nuôi, dạy ngay từ buổi học đầu tiên của năm Giáp Ngọ 2014.

Đúng 8h30 tiết học đầu tiên của các bé được duy trì đồng loạt.

Buổi học đầu tiên của năm mới, nhìn các bé rạng rỡ trên khuôn mặt đầy tiếng cười ngay thơ đã làm cho các đ/c CBGV, NV càng thấy hạnh phúc biết bao và càng làm cho các đ/c CBGVNV thấy yêu nghề hơn. Niềm vui ấy, đam mê ấy của cô và trò trường MN An Sinh A trong buổi học đầu tiên của năm mới sẽ có nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh của buổi học đầu năm mới: