Xuất bản thông tin

Lễ kết nạp Đảng viên.

Lễ kết nạp Đảng viên.

Hôm nay ngày 13/09/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy xã An Sinh, Chi bộ trường Mầm non A tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đ/c Nguyễn Thị Nga, đ/c Dương Thị Thê vào Đảng Cộng sản Việt Nam.


        Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm đúng với thủ tục, trình tự của Điều lệ Đảng.

        Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thị Huyền - Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp cho các đồng chí: Nguyễn Thị Nga, Dương Thị Thê và phân công, giao nhiệm vụ, đồng thời phân công Đảng viên trong chi bộ tiếp tục bồi dưỡng dìu dắt 02 Đảng viên mới trở thành Đảng viên chính thức trong thời gian 12 tháng kể từ ngày kết nạp.

        Tại buổi Lễ các đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, xin hứa trước cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chi bộ quyết tâm phấn đấu tu dưỡng bản thân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

        Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ kết nạp đảng viên, đ/c Nguyễn Đình Xê -Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã An Sinh đã phát biểu chỉ đạo: Ban chi ủy, Chi bộ, Đảng viên tiếp tục thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh gắn với công việc được giao; các quyền hạn của Đảng viên mới; nhiệm vụ của người giáo viên…

       Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm. Những quần chúng ưu tú, cảm tình Đảng tham dự buổi Lễ đều có chung một tâm sự là mong muốn tiếp tục phấn đấu vươn lên để sớm được kết nạp đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Phạm Thị Huyền- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c: Nguyễn Thị Nga và Dương Thị Thê .

 

2 đ/c Đảng viên mới lên đọc lời tuyên thệ.

Đồng chí Nguyễn Đình Xê – PBTTT Đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo.

 

THU HẠNH