Xuất bản thông tin

Dự giờ 100% giáo viên trong trường.

Dự giờ 100% giáo viên trong trường.


     Thực hiện kế hoạch  công tác tháng 11 của BGH nhà trường, trong việc phát động tháng thi đua “cao điểm” chào mừng 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2012. Trường mầm non An Sinh A đã tập chung tổ chức dự giờ 100% các đồng chí giáo viên.

     Trong ngày 9/11 nhà trường đã tổ chức thao giảng với 3 tiết dạy của 3 cô giáo: Phạm Thị Quyên, Phạm Thị Vân, Phạm Thị Lan Anh cho toàn thể cán bộ, giáo viên trong trường tham dự. Tiếp đó, BGH cùng các đồng chí tổ trưởng chuyên môn đã lần lượt dự giờ góp ý, rút kinh nghiệm cho toàn thể giáo viên đang tham gia dạy học trong nhà trường.

    Đây là một hoạt động thiết thực nhằm đem lại thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đó cũng là một biện pháp nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác giáo dục trẻ.

    Một số hình ảnh dự giờ các lớp:

   Cùng với hoạt động dự giờ giáo viên, nhà trường còn phát động các phong chào thi đua như làm đồ dùng đồ chơi tự tạo; trang trí lớp học tạo môi trường hoạt động phong phú cho trẻ; viết báo tường về chủ đề ngày 20/11; sưu tầm, đọc đồng dao, ca dao về chủ đề nghề giáo; tập văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam....  Qua các phong trào này nhằm nâng cao chất lượng toàn diện về mọi mặt và cũng là dịp để đánh giá chất lượng từng giáo viên trong trường.

    Với một khí thế thi đua sôi nổi hi vọng các phong trào sẽ đạt được những kết quả có chất lượng cao.

CTV: Thu Hạnh