Xuất bản thông tin

“Bé vui tết trung thu”

“Bé vui tết trung thu”

Hoà trong không khí tưng bừng của ngày Tết trung thu, ngày tết của thiếu niên nhi đồng trong cả nước. Chiều ngày 15/9/2016 (tức 15/8 /2016 Âm lịch) trường mầm non An Sinh A kết hợp với Hội Cha mẹ học sinh tổ chức chương trình "Bé Vui Tết Trung Thu" nhằm góp phần giữ gìn nét truyền thống của dân tộc.


       Trong chương trình bé vui tết trung thu, các con được múa hát các bài hát về trung thu, được gặp chú Cuội và chị Hằng qua tiểu phẩm do các cô dàn dựng, được tìm hiểu về lịch sử và ý nghĩa của ngày tết trung thu. Đặc biệt, các con với "Đèn ông sao", "Đèn lồng" đã cùng các cô giáo, các bậc phụ huynh tham gia rước đèn trong khuôn viên của nhà trường trong tiếng nhạc rộn ràng của các bài hát lễ hội như: "Rước đèn dưới trăng", "Chiếc đèn ông sao", "Vui hội trăng rằm", "Chú cuội chơi trăng"... Hào hứng hơn là khi các con được vui phá cỗ cùng các bạn trong lớp.

       Chương trình "Bé Vui Tết Trung thu" đã góp phần giáo dục trẻ về ý nghĩa và giá trị của tết trung thu, nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc đồng thời tạo sân chơi bổ ích lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các cháu.

Một số hình ảnh của chương trình "Bé vui tết trung thu".

 

Các cháu hát múa những bài hát chủ đề Tết trung thu.

Các cháu rước đèn xung quanh sân trường.

Vui phá cỗ.

 

THU HẠNH