Trường mầm non An Sinh A tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2021- 2022.

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2021 Ban giám hiệu và Công đoàn trường mầm non An Sinh A đã long trọng tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động nhằm đánh kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2020- 2021 và bàn bạc, quyết định phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị đ/c Phạm Thị Huyền- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 với các nhiệm vụ, chỉ tiêu, các biện pháp cụ thể nhằm thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học mới năm học 2021- 2022 của nhà trường trong đó có các nhiệm vụ trọng tâm: Chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch năm học linh hoạt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em, tổ chức nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em đáp ứng yêu cầu của Chương trình GDMN trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp; nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về GDMN; tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng công tác quản trị nhà trường, tăng cường nền nếp, kỷ cương, chất lượng và hiệu quả trong các cơ sở GDMN; phát triển mạng lưới trường, lớp mầm non phù hợp với điều kiện kinh tế - xã hội của địa phương, đáp ứng nhu cầu đến trường của trẻ em, theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa và hội nhập quốc tế; củng cố, duy trì và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi (GDMNCTENT), hướng đến phổ cập GDMN cho trẻ em dưới 5 tuổi; khắc phục tình trạng thiếu giáo viên, nâng cao chất lượng phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên mầm non đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non; tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo các điều kiện thực hiện Chương trình GDMN; triển khai thực hiện Chương trình GDMN sau sửa đổi và thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Đ/c Phạm Thị Huyền- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

trình bày báo cáo dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022

Tiếp đó là những ý kiến tham luận của các cá nhân, tổ, khối đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Tham luận của các giáo viên

Biểu quyết các chỉ tiêu lớn của năm học 2021- 2022.

Tại hội nghị BGH và BGH công đoàn nhà trường đã ký giao ước thi đua năm học 2021- 2022. Cam kết phối hợp về các chỉ tiêu, các phong trào, các quy chế, quy tắc….

Sau ½ ngày làm việc khẩn trương, dân chủ Hội nghị đã bàn bạc đi đến thống nhất và quyết nghị các chỉ tiêu quan trọng vào Nghị quyết.100% CBGVNV nhất trí với các chỉ tiêu phấn đấu đã đề ra. Hội nghị kêu gọi toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường phát huy tinh thần đoàn kết, đem hết nhiệt huyết để  thực  hiện thắng lợi nghị quyết hội  nghị.

THU HẠNH

Các thông tin khác: