Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020- 2021 tại trường MN An sinh A.

Thực hiện Công văn hướng dẫn số 35/HD-LĐLĐ- PGD&ĐT ngày 21/9/2020 của Liên đoàn Lao động thị xã và Phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã về việc "Hướng dẫn tổ chức Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2020- 2021". Thông báo 1027/TB-PGD&ĐT thông báo duyệt kế hoạch năm học và tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020- 2021. Sáng ngày 22/10/2020 Trường Mầm non An Sinh A đã long trọng tổ chức Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2020 – 2021.

Toàn cảnh hội nghị.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Hoàng Xuân Nam Thường vụ Đảng ủy, phó chủ tịch UBND xã An Sinh; bà Đào Thị Thơm- Bí thư Đoàn thanh niên xã An Sinh; Ông Vũ Văn Tuấn - Trưởng ban Đại diện Hội CMHS nhà trường cùng toàn thể 33/33 CBGVNV trong hội đồng nhà trường cũng về dự đông đủ.

Đại biểu dự hội nghị

Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Tại Hội nghị đ/c Phạm Thị Huyền- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 với các nhiệm vụ, chỉ tiêu, các biện pháp cụ thể nhằm thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học mới năm học 2020- 2021 của nhà trường.

Đ/c Phạm Thị Huyền- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

trình bày báo cáo dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ

năm học 2020 – 2021

Tiếp đó là những ý kiến tham luận của các cá nhân, tổ, khối đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Tham luận của các giáo viên

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu lại Ban TTND trường mầm non An Sinh A nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Hội nghị bầu Ban TTND nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Năm học 2019 - 2020 trường MN An Sinh A đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, cũng trong Hội nghị, Ban giám hiệu nhà trường đã trao thưởng cho các đồng chí CBGVNV có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Đại biểu trao thưởng cho CBGV nhà trường đạt thành tích trong

năm học 2019- 2020.

Kết thúc hội nghị, Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua và cùng Ban giám hiệu nhà trường ký cam kết phối hợp về các chỉ tiêu, các phong trào, các quy chế, quy tắc….

Đại diện CĐ và BGH ký cam kết phối hợp.

Sau ½ ngày làm việc khẩn trương, dân chủ Hội nghị đã bàn bạc đi đến thống nhất và quyết nghị các chỉ tiêu quan trọng vào Nghị quyết.100% CBGVNV nhất trí với các chỉ tiêu phấn đấu đã đề ra. Hội nghị kêu gọi toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường phát huy tinh thần đoàn kết, đem hết nhiệt huyết để  thực  hiện thắng lợi nghị quyết hội  nghị.

THU HẠNH

Các thông tin khác: