Asset Publisher

Trường MN An Sinh A: Với các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Trường MN An Sinh A: Với các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân, trường MN An Sinh A đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng.


       Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989/22-12-2014), BGH trường MN An Sinh A đã phối hợp với ban Quân sự xã An Sinh và Đoàn thanh niên xã An Sinh cử các đ/c đoàn viên trong chi Đoàn tham dự hai tiết mục giao lưu văn nghệ tại xã Hồng Phong. Ngoài ra chi Đoàn thanh niên trường còn tổ chức lao động dọn vệ sinh khuôn viên trường lớp, dọn vệ sinh khuôn viên đài tưởng niệm và thắp hương tri ân đài tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ tại địa phương.

       Cũng trong dịp này nhà trường đã phát động tổ chức thi viết bài tìm hiểu 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân, 100% CB,GV,NV tích cực tham gia hưởng ứng.

       Đây là một trong nhiều hoạt động của đợt phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân của trường MN An Sinh A. Việc làm này đã góp phần GD truyền thống "uống nước nhớ nguồn" "Ăn quả nhớ người trồng cây" đối với cán bộ GV, NV học sinh nhà trường, giúp CB, GV, NV học sinh nhà trường hiểu thêm về công lao to lớn của các Anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh cho nền độc lập tự do của dân tộc. Từ đó CB,GV,NV học sinh xác định rõ vai trò trách nhiệm của mình trong học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ cha anh đã đi trước.

       Một số hình ảnh hoạt động: 

 

THU HẠNH