Asset Publisher

Trường MN An Sinh A tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân ngày 22/12.

Trường MN An Sinh A tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân ngày 22/12.

Hòa chung với không khí kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016) và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Sáng ngày 21/12/2016, trường mầm non An Sinh A đã tổ chức cho học sinh trong nhà trường thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm các liệt sĩ xã An Sinh.


      Hưởng ứng hoạt động này có hơn 100 học sinh thuộc khối 4 tuổi và 5 tuổi tại điểm trường trung tâm tham gia. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, các cháu được hành quân trên quãng đường khoảng 1km đến đài tưởng niệm các liệt sĩ xã An Sinh. Tại đây các cháu được tham gia thắp hương tri ân các liệt sĩ của xã, được nghe kể về ý nghĩa của ngày 22/12 và sự hi sinh cao cả của các liệt sĩ xã nhà đã chiến đấu, giữ gìn cho độc lập, tự do của Tổ Quốc.

      Hoạt động này nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", bồi dưỡng thêm lòng tự hào về truyền thống của cha anh, giáo dục cho trẻ lòng biết ơn đối với công lao của các thế hệ đi trước và ý thức xây dựng bảo vệ tổ quốc trong tương lai.

        Một số hình ảnh của hoạt động: