Asset Publisher

Trường MN An Sinh A trao quà cho các cháu bị ảnh hưởng trong đợt mưa lớn kéo dài.

Trường MN An Sinh A trao quà cho các cháu bị ảnh hưởng trong đợt mưa lớn kéo dài.


        Trường Mầm non An Sinh A là một trường miền núi với địa bàn rộng, có những thôn xa trung tâm xã đến 17km đường rừng do đó học sinh nhà trường cũng gặp rất nhiều khó khăn khi đến trường. Qua đợt mưa lũ vừa qua, được Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, các ban nghành đoàn thể, các cá nhân quan tâm giúp đỡ, nhà trường cũng được Mặt trận tổ quốc thị xã tặng 5 xuất quà trị giá mỗi xuất là 500.000đ đã được nhà trường trao cho học sinh trong ngày 5/9/2015, đặc biệt hơn được sự quan tâm của cá nhân Ông Đào Hồng Tuyển đã tặng 2 xuất học bổng cho hai con là Phạm Thị An và Nguyễn Việt Anh mỗi xuất trị giá 2.000.000đ.

          Hôm nay ngày 16/9/2015 nhà trường thay mặt Ông Đào Hồng Tuyển trao 2 xuất học bổng trị giá 2.000.000đ cho gia đình Con Phạm Thị An và Nguyễn Việt Anh là hai học sinh của nhà trường thuộc thôn Tân Tiến cách điểm trường trung tâm 17km. Hàng ngày phụ huynh phải đưa các con đi qua 11 con suối và nhiều km đường rừng hiểm trở để đến với trường lớp. Được sự quan tâm của Phòng GD&ĐT, Nhà Trường, Cá nhân Ông Đào Hồng Tuyển gia đình rất vui mừng  phấn khởi và cũng phần nào giảm bớt khó khăn cho gia đình.

           Thay mặt Nhà trường và các Gia đình phụ huynh học sinh Đ/c Hiệu trưởng xin được gửi lời cảm ơn tới các tổ chức, cá nhân Ông Đào Hồng Tuyển đã quan tâm đến nhà trường và các học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

            Hình ảnh của buổi trao quà:

 

THU HẠNH