Asset Publisher

Trường MN An Sinh A tổ chức thi thực hành cho giáo viên tham gia thi giáo viên giỏi cấp trường.

Trường MN An Sinh A tổ chức thi thực hành cho giáo viên tham gia thi giáo viên giỏi cấp trường.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017, kế hoạch tháng 11. Sau hơn một tuần chuẩn bị, trong hai ngày 14, 15 tháng 11 năm 2016 tại trường mầm non An Sinh A đã diễn ra phần thi tổ chức các hoạt động sư phạm.


       Theo đó, 17 giáo viên đủ điều kiện tham gia giáo viên giỏi cấp trường sau khi đã vượt qua phần thi lý thuyết, viết sáng kiến kinh nghiệm đã trình bày phần thi thực hành của mình.

        Ở phần thi thực hành, mỗi giáo viên tổ chức 2 hoạt động sư phạm, 1 hoạt động bắt buộc (đã được bốc thăm) và một hoạt động tự chọn.

        Qua các phần thi cho thấy, các giáo viên đã nắm được nội dung trình tự các bước lên lớp, phương pháp đặc trưng của từng hoạt động, hình thức tổ chức phong phú, hấp dẫn, lôi cuốn nhằm giúp trẻ hứng thú, chủ động tích cực tham gia vào hoạt động và nắm được các kiến thức, kỹ năng cơ bản của hoạt động mà giáo viên muốn truyền đạt đến trẻ.

        Kết thúc phần thi thực hành, BGH đã lựa chọn được 15 giáo viên đủ điều kiện để tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở.

              Một số hình ảnh tổ chức hoạt động:

 

        Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường không chỉ nhằm mục đích lựa chọn các giáo viên có đủ điều kiện để tham gia giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở mà đây còn là một biện pháp tích cực trong việc bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho  giáo viên trong trường nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của trường MN An Sinh A. Kết quả hội thi cũng là những bông hoa tươi thắm chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016) .

 

THU HẠNH