Asset Publisher

Trường MN An Sinh A tổ chức Lễ ra trường cho học sinh 5 tuổi.

Trường MN An Sinh A tổ chức Lễ ra trường cho học sinh 5 tuổi.

Những chùm phượng vĩ đỏ rực báo hiệu mùa hè đến, là lúc các bạn nhỏ ở các lớp 5 tuổi phải chia tay ngôi trường mầm non thân yêu để bước vào lớp 1. Để ghi lại dấu ấn quan trọng này, sáng ngày 28/05/2018 trường MN An Sinh A phối hợp với phụ huynh học sinh tổ chức Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi.


     

Toàn cảnh buổi lễ.

 

     Tại buổi lễ, sau những tiết mục văn nghệ do các bé lớp mẫu giáo 5 tuổi trong toàn trường biểu diễn.

 

     Đ/c Phạm Thị Huyền- HT nhà trường khai mạc buổi lễ. Cô đã ghi nhận sự cố gắng học tập của các bé trong năm học vừa qua, và thành quả có được là nhờ công dạy dỗ, chăm sóc của cha mẹ và gia đình, đồng thời nhờ phần uốn nắn giáo dục của các cô. Thay mặt cho tất cả giáo viên, cô nói lên niềm ước mong các bé biết phát huy những kiến thức đã được trang bị ở trường mẫu giáo để rồi bước vào Lớp Một với một khởi đầu tốt đẹp, trở thành những người con hiếu thảo trong gia đình và thành những công dân tốt đóng góp phần mình xây dựng đất nước và xã hội.

 

Đ/c Phạm Thị Huyền- HT nhà trường khai mạc buổi lễ.

      Sau khi các bé bước lên nhận Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non, bé Đức Hiếu thay mặt cho các bạn nói lên cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường Mầm non thân yêu. Bé cũng nói lên mong ước của mình và các bạn khi bước vào lớp Một sẽ cố gắng chăm ngoan hơn và học giỏi hơn để đáp đền công ơn và ước nguyện của cha mẹ và các cô.

 

Cháu Phạm Đức Hiếu HS lớp 5 tuổi A2 phát biểu cảm tưởng.

 

     Buổi lễ kết thúc rồi mà các bé còn nhiều bịn rịn, chưa muốn chia tay ngôi trường đầu tiên dìu dắt mình vào thế giới học tập thật mới mẻ. Chia tay các bé nhưng tập thể GV nhà trường vẫn luôn theo dõi từng bước đi của các bé trong tương lai ở bậc Tiểu học. Các cô sẽ thầm theo dõi từng tiến bộ và thành tích của các bé và lấy đó là thước đo là hiệu quả dạy học và đó cũng là niềm vui của nhà trường. Cổng trường MN vẫn luôn rộng mở để chào đón các bé nếu có dịp ghé thăm.

 

Trao giấy chứng nhận cho học sinh 5 tuổi.

 

 

THU HẠNH