Asset Publisher

Trường MN An Sinh A tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019 và đón nhận bằng công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Trường MN An Sinh A tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019 và đón nhận bằng công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới của học sinh cả nước, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018 trường Mầm non An Sinh A đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và đón nhận bằng công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.


 

Toàn cảnh buổi lễ

      Tới dự lễ khai giảng có đ/c Nguyễn Đình Xê- Phó bí thư thường trược Đảng ủy xã An Sinh; đ/c Cao Thành Võ – Đảng ủy viên, bí thư đoàn thanh niên xã An Sinh;  các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã Đông Triều; đại diện ban quản lý các thôn làng; Ban đại diện CMHS, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường.

      Trong buổi Lễ khai giảng đồng chí Phạm Thị Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng. Đồng thời nêu được kết quả đã đạt được trong năm học 2017-2018 đặc biệt là trong năm học 2017- 2018 trường vinh dự được sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3. Nhân dịp khai giảng đ/c cũng đề nghị CB, GV,NV nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ và mục tiêu kế hoạch năm học 2018-2019 mà nhà trường đã đề ra.

 

Đ/c Phạm Thị Huyền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng.

 

        Về dự với buổi Lễ, các vị Đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương, Đoàn thể, tổ chức, các thôn, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng buổi Lễ.

 

 

 

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng.

 

Đại biểu đại diện UBND xã An Sinh trao bằng công nhận

trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

 

      Cũng tại buổi lễ, được sự quan tâm của HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã An Sinh đã trao 9 phần quà trị giá 1.600.000đ cho 8 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

 

Đ/c Cao Thành Võ – Đảng ủy viên, bí thư đoàn thanh niên xã An Sinh

trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

 

      Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 được tổ chức trang trọng đảm bảo đúng nghi lễ, chương trình đã tạo được không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh toàn trường. Hi vọng năm học mới 2018 – 2019 trường Mầm non An Sinh A sẽ gặt hái được nhiều thành công  mới.

Một số hình ảnh văn nghệ tại buổi lễ.

 

 

 

 

 

CTV: THU HẠNH