Asset Publisher

Trường MN An Sinh A tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường MN An Sinh A tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016). Sáng ngày 19/11/2016, Trường MN An Sinh A đã long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo việt nam. Đây là ngày hội của ngành giáo dục nhằm tôn vinh những người đã và đang hoạt động trong ngành giáo dục.


 

Toàn cảnh buổi kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

          Tới dự buổi kỷ niệm có đ/c Hoàng Xuân Nam - ĐUV, phó chủ tịch UBND xã An Sinh, đ/c Trần Đình Khánh- chủ tịch MTTQ; đại diện HTX dịch vụ nông nghiệp, trạm y tế xã, BQL các thôn; hội cựu giáo chức xã An Sinh, các ban nghành đoàn thể, các cơ quan công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, đại lý trên địa bàn xã, CBGV lão thành nghỉ hưu, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, các bậc phụ huynh, các cháu học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

          Tại buổi lễ, đ/c Phạm Thị Huyền- Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, ôn lại những ý nghĩa thiêng liêng và cao cả của ngày nhà giáo Việt Nam.

Đ/c Phạm Thị Huyền- Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường

đọc Diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

          Nhân dịp này, các vị đại biểu, các bậc phụ huynh cũng có những bó hoa tươi thắm chúc mừng, chúc cho các cô luôn mạnh khoẻ, yêu nghề mến trẻ xứng đáng là những người mẹ hiền thứ hai của trẻ.

Đại biểu về dự buổi kỷ niệm tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Hoàng Xuân Nam - ĐUV, phó chủ tịch UBND xã An Sinh

Phát biểu và chúc mừng nhà trường.

Tặng quà cho CBGV nghỉ hưu.

          Buổi kỷ niệm diễn ra trong không khí thân mật, giản dị nhưng cũng không kém phần trang trọng.  Kết thúc buổi kỷ niệm, mỗi CB, GV, NV trường MN An Sinh A đều có chung niềm tin, sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh của buổi kỷ nệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Văn nghệ chào mừng của cô và trò trường MN An Sinh A.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với nhà trường.