Asset Publisher

Trường MN An Sinh A tổ chức hội nghị cán bộ viên chức lao động.

Trường MN An Sinh A tổ chức hội nghị cán bộ viên chức lao động.


          Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT huyện Đông Triều, sáng nay, ngày 1 tháng 10 năm 2013 trường Mầm non An Sinh A long trọng tổ chức hội nghị CB-VC-LĐ.

     Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đặng Văn Minh – Cán bộ thanh tra PGD&ĐT Đông Triều; đ/c Phạm Duy Khiêm - Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã An Sinh; đ/c trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể 24 đồng chí CBGV, NV trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Toàn cảnh hội nghị.

Hội nghị đã được nghe đ/c Vũ Thị Khích thay mặt ban Chi ủy chi bộ báo cáo kiểm điểm thực hiện chỉ thị nghị quyết của Đảng và nhà nước. Tiếp đó đ/c Ngô Thị Sửu - Hiệu trưởng nhà trường trình bày bản dự thảo chỉ tiêu kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2013- 2014; Hội nghị cũng được nghe những ý kiến tham luận của 5 Đ/c cán bộ giáo viên nhân viên về: Công tác chuyên môn, biện pháp cải tiến nề lối làm việc thực hành tiết kiệm chống lãng phí; biện pháp thực hiện 5 đề tài của PGD chỉ đạo; biện pháp ứng dụng CNTT vào dạy và học và các biện pháp thanh tra nhân dân.

Thay mặt chính quyền địa phương, đ/c Phạm Duy Khiêm - Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã An Sinh đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng hội nghị; Đ/c đã ghi nhận những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học qua và đ/c cũng chỉ đạo động viên CB,GV,NV nhà trường đoàn kết khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra trong năm học tới.

Tiếp đó là ý kiến phát biểu và chỉ đạo của đồng chí Đặng Văn Minh – Cán bộ thanh tra PGD&ĐT Đông Triều. Đ/c đã ghi nhận những thành tích nhỏ bé của nhà trường góp phần làm lên thắng lợi của ngành giáo dục Đông Triều, đồng thời đ/c cũng chỉ đạo nhà trường thực hiện một số nhiệm vụ sau:

1. Tích cực thực hiện tốt các phong trào và các cuộc vận động của ngành.

2. Làm tốt công tác phổ cập 5 tuổi làm tiền đề cho phổ cập mẫu giáo 4 tuổi.

3. Nâng cao chất lượng giáo dục, công tác kiểm định chất lượng.

4. Tăng cường phát huy công tác tham mưu phối hợp về cơ sở vật chất đảm bảo 5 tiêu chí chuẩn quốc gia và làm tốt qui trình của việc thu chi và xã hội hóa giáo dục.

5. Thực hiện tốt các chuyên đề của ngành nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Trong hội nghị, các vị đại biểu cũng đã trao bằng khen, giấy chứng nhận cho tập thể, các cá nhân cán bộ, giáo viên nhà trường đã đạt thành tích cao trong năm học 2012 – 2013.

Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm dân chủ, hội nghị đã đi đến thống nhất quyết nghị các chỉ tiêu của năm học đã đề ra. Với sự nhất trí cao của CB, GV, NV trường mầm non An Sinh A, hi vọng năm học 2013 – 2014 nhà trường sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Đ/c Phạm Duy Khiêm- Phó bí thư ĐU, chủ tịch UBND xã An Sinh

phát biểu ý kiến chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đ/c Đặng Văn Minh- Cán bộ thanh tra PGD&ĐT Đông Triều

phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị.

Đ/c trưởng ban đại diện cha mẹ HS tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Đ/c Ngô Thị Sửu - Bí thư Chi bộ, HT nhà trường quyết nghị

các chỉ tiểu của năm học.

Tặng bằng khen cho cán bộ giáo viên đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở.

Tặng giấy chứng nhận cho giáo viên đạt danh hiệu GV giỏi cấp cơ sở.

 

CTV: Thu Hạnh.