Asset Publisher

Trường MN An Sinh A: Tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên.

Trường MN An Sinh A: Tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên.


 

      Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2013 - 2014, hưởng ứng phong trào thi đua sôi nổi lấy thành tích chào mừng ngày thành lập quốc phòng toàn dân 22 - 12, chú trọng chất lượng mũi nhọn chuyên môn đảm bảo chất lượng trường đạt chuẩn. BGH trường MN An Sinh A đã tăng cường công tác dự giờ bồi dưỡng cho toàn thể giáo viên đứng lớp ở các độ tuổi trong nhà trường.

       Với mục đích bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên và đồng thời cũng nhằm đổi mới nâng cao hình thức, phương pháp tổ chức giáo dục mầm non trong nhà trường, BGH trường MN An Sinh A đã tăng cường và đẩy mạnh việc dự giờ lên lớp của giáo viên. BGH đã tham gia dự giờ tất cả các hoạt động trong ngày của giáo viên từ hoạt động đón trẻ, hoạt động chung, hoạt động góc, hoạt động chiều nêu gương cắm cờ cuối ngày. Bên cạch đó, tổ chuyên môn đã tổ chức 3 tiết dạy mẫu ở 3 lĩnh vực khác nhau do các đ/c giáo viên có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng thực hiện để các giáo viên trong trường dự giờ, học hỏi. Tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn nhằm đưa ra và tháo gỡ những vướng mắc cho giáo viên trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.

    Mong rằng với sự quan tâm chỉ đạo xát sao của BGH nhà trường, qua đợt dự giờ bồi dưỡng này, mỗi giáo viên sẽ học hỏi, rút kinh nghiệm trong giảng dạy cho bản thân, góp phần đổi mới phương pháp hình thức nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2013-2014 nhà trường đã đề ra.

     Một số hình ảnh hoạt động:

Hoạt động thể dục - MG 5 tuổi - GV Vũ Thị Khích.

Hoạt động Làm quen với toán - MG 4 tuổi - GV Lê Thị Thủy.

Hoạt động văn học - trẻ 4 tuổi - GV Phạm Thị Thu Hạnh.

Hoạt động góc.

Hoạt động ngoài trời.

 

CTV: THU HẠNH.