Asset Publisher

Trường mầm non An Sinh A tưng bừng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2020- 2021”.

Trường mầm non An Sinh A tưng bừng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2020- 2021”.

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới của học sinh cả nước, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020 trường Mầm non An Sinh A đã long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé năm học 2020- 2021".


 

        Tham dự "Ngày hội đến trường của bé năm học 2020- 2021" có đồng chí: Trần Đình Khánh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã An Sinh. Các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã Đông Triều; đại diện ban quản lý các thôn làng; Ban đại diện CMHS, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường.

 

Toàn cảnh ngày hội.

 

        Trong không khí hân hoan và xúc động của ngày hội, đồng chí Phạm Thị Huyền- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi Ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và diễn văn khai giảng năm học 2020- 2021.

 

Đ/c Phạm Thị Huyền- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại ngày hội.

 

        Cũng tại ngày hội, được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, để động viên khích lệ các cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn bước vào năm học mới được đầy đủ, UBND xã An Sinh, Hội chữ thập đỏ xã An Sinh đã tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong trường  nhân dịp đầu năm học mới.

 

Trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

 

        "Ngày Hội đến trường của Bé năm học 2020-2021" đã thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của cô, trò và phụ huynh trường mầm non An Sinh A. Hy vọng rằng, trong năm học mới 2020-2021, nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công mới xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh.

        Dưới đây là một số hình ảnh trong Ngày hội đến trường của bé.

 

 

Văn nghệ chào mừng của cô và trẻ.

 

Đại biểu tặng hoa chúc mừng.

 

Đại biểu phát quà cho các cháu.

 

CTV: THU HẠNH