Asset Publisher

Trường mầm non An Sinh A tổ chức tổng kết năm học 2018-2019

Trường mầm non An Sinh A tổ chức tổng kết năm học 2018-2019

Sáng ngày 28/05/2019 trường Mầm non An Sinh A đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019.


 

Toàn cảnh hội nghị

 

     Về dự buổi tổng kết có Đ/c Mạc Thanh Hùng - Phó Bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch  HĐND xã An Sinh; Đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã, ban quản lý các thôn, các công ty, cửa hàng doanh nghiệp đóng trên địa bàn; Đại diện BCM học sinh nhà trường, Hội trưởng hội phụ huynh các nhóm lớp và toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

 

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

     Hội nghị tổng kết đã được nghe Đ/c Phạm Thị Huyền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo tổng kết năm học 2018- 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.  Bản báo cáo đã nêu rõ những thành tích, những ưu điểm những tồn tại của nhà trường trong năm học 2018 - 2019 đồng thời cũng đề ra biện pháp, nhiệm vụ trọng tâm cho năm học mới 2019- 2020.

 

Đ/c Phạm Thị Huyền - Bí thư Chi bộ, HT nhà trường

đọc bản báo cáo tổng kết năm học 2018- 2019

và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020

 

     Tiếp đó hội nghị đã được nghe những tham luận của về công tác nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tại trường mầm non An Sinh A; Công tác hoạt động phong trào của các nhóm lớp.

 

Các ý kiến tham luận tại hội nghị.

 

     Để ghi nhận những thành tích cô và trò nhà trường đạt được trong năm học qua Đ/c Mạc Thanh Hùng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã An Sinh thay mặt Đảng ủy - Chính quyền địa phương phát biểu chúc mừng, ghi nhận những thành tích đã đạt được, đồng thời đ/c cũng chỉ đạo CBGVNV nhà trường tiếp tục thực hiện tốt chủ đề công tác năm của tỉnh, của thị xã. Bên cạnh đó, đ/c nhắc nhở nhà trường làm tốt công tác bàn giao học sinh về gia đình, đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính mạng và tinh thần của trẻ trong thời gian nghỉ hè.

 

Đ/c Mạc Thanh Hùng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã An Sinh

thay mặt Đảng ủy - Chính quyền địa phương phát biểu chúc mừng.

 

       Sau ½ ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm  tập trung. Dân chủ. Hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020  của trường MN An Sinh A đã thành công tốt đẹp.

 

CTV: THU HẠNH