Asset Publisher

Trường Mầm non An Sinh A tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2014.

Trường Mầm non An Sinh A tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2014.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây là truyền thống tốt đẹp, là bản sắc văn hóa của dân tộc Việt Nam. Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục.


      Hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu thầy, cô giáo và cán bộ làm công tác giáo dục. Chiều 19/11/2014 trường Mầm Non An Sinh A tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

      Tới dự có BGH trường mầm non An Sinh A, đ/c trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể 270 học sinh phụ huynh trong toàn trường cũng về dự đông đủ.

       Thay mặt hội cha mẹ học sinh, đ/c trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã lên tặng hoa tri ân, chúc mừng các cô giáo nhân ngày 20/11.

      Tiếp đó, buổi kỷ niệm sôi động với những tiết mục văn nghệ của cô và trò trong toàn trường. Cũng trong dịp này nhà trường đã trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải 3 cho các lớp có thành tích trong phong trào thi đua xây dựng lớp học xanh, sạch đẹp an toàn thân thiện.

       Buổi kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp, đã để lại trong lòng mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và tiếp tục làm tốt trọng trách người giáo viên nhân dân trong sự nghiệp trồng người xứng đáng với niềm tin của Đảng và nhân dân giao phó.

        Một số hình ảnh buổi liên hoan chào mừng:

Toàn cảnh buổi liên hoan văn nghệ.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Đ/c Ngô Thị Sửu - Bí thư chi bộ, HT nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm.

Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa tri ân.

Trao giải cho các lớp đạt thành tích cao trong phong trào thi đua chào mừng ngày 20/11.

 

THU HẠNH