Asset Publisher

Trường Mầm non An Sinh A: Tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2012- 2013.

Trường Mầm non An Sinh A: Tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2012- 2013.


       Sáng nay, ngày 24/05/2013 trường mầm non An Sinh A đã long trọng tổ chức buổi hội nghị tổng kết năm học 2012 – 2013.

       Về dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Đình Xê- Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy xã An Sinh, đ/c Trần Ngọc Tiến- Phó chủ tịch hội khuyến học xã An Sinh, đại diện HTX dịch vụ nông nghiệp, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

      Thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường đ/c Ngô Thị Sửu- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bản báo cáo tổng kết năm học 2012- 2013 và phương hướng hoạt động năm học 2013- 2014.

Đ/c Ngô Thị Sửu- Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết.

      Tiếp đó hội nghị đã được nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên: Đ/c Lê Thị Thủy tham luận “Các biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục trẻ 5 tuổi”. Đ/c Phạm Thị Thu Hạnh tham luận nâng cao chất lượng giáo dục nhóm nhà trẻ và mẫu giáo 4- 5 tuổi nhằm nâng cao tỷ lệ huy động trẻ. Đ/c Phạm Thị Vân tham luận “Nâng cao chất lượng nuôi dưỡng trong trường mầm non”. Thay mặt cho hội cha mẹ học sinh nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Nết cũng đã phát biểu ý kiến đóng góp cho bản báo cáo tổng kết năm học của nhà trường.

Ý kiến tham luận của giáo viên.

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa và quà cho nhà trường.

       Đại diện cho chính quyền địa phương, đ/c Nguyễn Đình Xê- Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy xã An Sinh đã lên phát biểu ý kiến chỉ đạo. Đ/c đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học 2012- 2013, bên cạnh đó đ/c cũng đưa ra một số ý kiến chỉ đạo nhà trường trong năm học 2013- 2014 đó là tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nâng cao tỷ lệ Đảng viên trong nhà tường, phát triển chất lượng giáo dục, hoàn thành các tiêu chí về trường chuẩn quốc gia… Thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường, đ/c Ngô Thị Sửu đã tiếp thu ý kiến và bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ trong bản báo cáo tổng kết.

Đ/c Nguyễn Đình Xê- Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy xã An Sinh

phát biểu ý kiến chỉ đạo.

       Hội nghị diễn ra trong không khi đầm ấm, trang trọng. Hi vọng những kết quả mà hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học 2012- 2013 sẽ là tiền đề cho thành công trong những năm học tiếp theo của nhà trường.

 

CTV: Thu Hạnh