Asset Publisher

Tạo môi trường hoạt động ngoài trời cho trẻ.

Tạo môi trường hoạt động ngoài trời cho trẻ.


 

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 – 2014, hưởng ứng phong trào xây dựng trường học xanh – sạch – đẹp và an toàn. Sau hơn 2 tháng phát động phong trào “Làm vườn rau xanh, vườn hoa xanh của bé, khuôn viên sân trường MN An Sinh A đã có một vườn rau xanh tươi tốt và một vườn hoa với những bông hoa tươi thắm. Không những tô điểm cho ngôi trường thêm đẹp mà đây còn là môi trường hoạt động ngoài trời phong phú cho trẻ.

Trong không khí dạo rực của đất trời vào xuân, với chủ đề bé với thế giới thực vật, tết và mùa xuân, sau những giờ hoạt động chung trên lớp thì vườn rau xanh, vườn hoa cây cảnh trên sân trường là đồ dùng trực quan làm cho trẻ khắc sâu thêm kiến thức của chủ đề. Được cùng cô đi thăm quan, quan sát những luống rau xanh mướt, những luống hoa đang trổ bông với nhiều màu sắc trẻ rất hào hứng và phấn khởi.

Không những cung cấp kiến thức cho trẻ, hoạt động ngoài trời còn giáo dục trẻ những hoạt động lao động thực tiễn. Để có những luống rau xanh, luống hoa đẹp thì trẻ phải biết chăm sóc bảo vệ bằng những công việc như: Nhổ cỏ. tưới nước cho cây, không bẻ cành, ngắt hoa…..Đây là việc làm thường nhật của cán bộ giáo viên nhân nhà trường về việc xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực.

Một số hình ảnh hoạt động ngoài trời của trẻ 4 tuổi:

 

NHÓM TIN BÀI