Asset Publisher

Tặng quà cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017.

Tặng quà cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017.

Nhằm động viên giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường được đón Tết cổ truyền dân tộc vui vẻ, đầm ấm, ngày 17/01/2017, Công đoàn ngành GD Thị xã Đông Triều phối hợp BGH- Công đoàn trường MN An Sinh A tặng quà cho giáo viên học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Đinh dậu 2017.


     

      Thay mặt Công đoàn ngành Giáo dục thị xã Đông Triều, đ/c Vũ Thị Thanh Hường- Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Đông Triều đã trao 01 xuất quà trị giá 1.000.000đ cho đ/c Nguyễn Thị Toan là giáo viên của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn: mổ đẻ non, con phải ấp lồng, chồng không có việc làm ổn định, chưa có nhà ở riêng.

      Cũng nhân dịp này, BGH nhà trường kết hợp với Công đoàn nhà trường đã trao  quà cho 1 giáo viên là đ/c Nguyễn Thị Thương và 13 học sinh ở các lớp có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

      Những suất quà tuy có giá trị không lớn nhưng đã thể hiện được tinh thần "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam mỗi khi Tết đến, Xuân về.  Đặc biệt là của tập thể CBGV, NV nhà trường đầy trách nhiệm tình người không để CBGV, NV, học sinh nhà trường không có tết. Đó là tấm lòng và niềm động viên góp phần giúp giáo viên, các em học sinh có một cái Tết đầm ấm, vui vẻ hơn sau một năm vất vả công tác, giảng dạy và học tập.