Asset Publisher

Niềm vui trong ngày đầu năm mới.

Niềm vui trong ngày đầu năm mới.


        Sáng nay ngày 20/02/2013 trường MN An Sinh A đã vinh dự  được đón đoàn đại biểu đại diện cho LĐLĐ huyện Đông Triều, đại diện Đảng, chính quyền địa phương về thăm và chúc tết CB, GV, NV nhà trường nhân dịp đầu  xuân mới.

 

 

       Đoàn đại biểu LĐLĐ huyện Đông Triều do đ/c Lê Thị Lý- Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Triều làm trưởng đoàn đã đến thăm,  tặng quà và chúc tết cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường nhân dịp đầu xuân mới 2013. Bên cạnh đó đồng chí Lê Thị Lý – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Triều cũng đã chỉ đạo, động viên khích lệ CB, GV, NV trong nhà trường đoàn kết đổi mới sáng tạo thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ của ngành và của địa phương giao phó. Cùng ngày có đ/c Mạc Thanh Hùng- Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã An Sinh, thay mặt cho cán bộ địa phương  cũng đến chúc tết nhà trường và kiểm tra tình hình sau tết.

 

 

 

       Được đón đoàn đại biểu đại diện cho LĐLĐ huyện, đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương đến chúc tết trong buổi học đầu năm là niềm vinh dự, nguồn động viên khích lệ lớn lao đối với CB, GV, NV trường MN An Sinh A. Thay mặt HĐSP nhà trường đ/c Ngô Thị Sửu – Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và chúc mừng của đoàn Đại biểu và  xin hứa với các đ/c Lãnh đạo trong đoàn, tập thể Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường quyết tâm đoàn kế, đổi mới sáng tạo nhằm thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ  trong năm mới 2013.