Asset Publisher

Công đoàn trường MN An Sinh A tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2017)

Công đoàn trường MN An Sinh A tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2017)

Chiều ngày 19/10/2017, Công đoàn trường MN An Sinh A kết hợp cùng Ban nữ công nhà trường đã tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2017).


     Tại buổi tọa đàm, đồng chí Vũ Thị Khích – Chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại lịch sử ra đời và ý nghĩa của ngày 20/10 cùng những truyền thống vẻ vang "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu – Đảm đang" của những người phụ nữ Việt Nam.

     Đồng chí Phạm Thị Huyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã thay mặt Lãnh đạo nhà trường chúc mừng chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam, ghi nhận  những thành tích đóng góp của tập thể nữ cán bộ, giáo viên nhà trường và mong các chị em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để luôn là những người phụ nữ "Giỏi việc trường, đảm việc nhà", "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc".

 

Đ/c Phạm Thị Huyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường 

chúc mừng chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam

 

     Bên cạnh đó công đoàn còn tổ chức nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi như chương trình văn nghệ "Hát cho nhau nghe", thi kéo co giữa các tổ, các chị em đã có những giờ phút thư giãn thoải mái đồng thời tạo được khối đoàn kết trong nhà trường.

 

Chương trình "Hát cho tôi nghe"

 

 

Thi kéo co.

 

      Buổi tọa đàm đã thành công tốt đẹp, để lại trong lòng mỗi người những tình cảm tốt đẹp và một niềm tin yêu cuộc sống. Từ đó mỗi CB,GVNV nhà trường biết sắp xếp hài hoà giữa công việc gia đình, xã hội và nhà trường, tạo thành một khối đoàn kết vững chắc góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 

THU HẠNH