Xuất bản thông tin

Trường MN An Sinh A: Tổi chức Hội nghị CBVCLĐ năm học 2017 -2018

Trường MN An Sinh A: Tổi chức Hội nghị CBVCLĐ năm học 2017 -2018


     Thực hiện công văn chỉ đạo số: 901/PGD&ĐT-BCĐ ngày 06/09/2017 của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều v/v tổ chức hội nghị CBVCLĐ năm học 2017 - 2018, sáng ngày 17 tháng 10 năm 2017 trường Mầm non An sinh A long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức, lao động năm học 2017-2018.

      Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Phạm Thị Ngọc Xuyến - chuyên viên phòng GD&ĐT Đông Triều; đ/c Mạc Thanh Hùng - Phó bí thư Đảng ủy- chủ tịch HĐND xã An Sinh. Bà Đinh Thị Phi - Trưởng ban Đại diện Hội CMHS nhà trường cùng 11 phụ huynh trưởng của 11 nhóm lớp và toàn thể 27/27 CBGVNV nhà trường cũng về dự đông đủ.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

      Tại Hội nghị đ/c Phạm Thị Huyền- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 với các chỉ tiêu và nhiệm vụ cụ thể.

 

Đ/c Phạm Thị Huyền- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

đã trình bày báo cáo dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018

 

     Tiếp đó đ/c Phạm Thị Vân trình bày báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân và những ý kiến tham luận của các cá nhân, tổ, khối đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Thay mặt đoàn chủ tịch đ/c Phạm Thị Huyền đã tiếp thu và bổ sung vào nghị quyết.

 

Các ý kiến tham luận tại hội nghị

 

     Hội nghị rất vinh dự được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Phạm Thị Ngọc Xuyến – chuyên viên phòng GD&ĐT Đông Triều; đ/c Mạc Thanh Hùng thay mặt cho Đảng ủy xã An Sinh.

 

Đ/c Phạm Thị Ngọc Xuyến – chuyên viên phòng GD&ĐT Đông Triều

phát biểu và tặng hoa chúc mừng tại hội nghị

 

Đ/c Mạc Thanh Hùng – Phó bí thư Đảng ủy- chủ tịch HĐND xã An Sinh

phát biểu và tặng hoa chúc mừng tại hội nghị

 

     Năm học 2016-2017 trường MN An Sinh A đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, cũng trong Hội nghị, Ban giám hiệu nhà trường đã trao thưởng cho các đồng chí CBGVNV có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017.

 

Trao thưởng cho các đồng chí CBGVNV có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017

 

     Kết thúc hội nghị, Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua và cùng Ban giám hiệu nhà trường ký cam kết phối hợp về các chỉ tiêu, các phong trào, các quy chế, quy tắc….

 

 

Công đoàn và nhà trường ký cam kết phối hợp.

 

Đại biểu chụp ảnh kỷ niệm với hội đồng nhà trường tại hội nghị.

       

     Sau ½ ngày làm việc khẩn trương, dân chủ Hội nghị đã bàn bạc đi đến thống nhất và quyết nghị các chỉ tiêu quan trọng vào Nghị quyết.100% CBGVNV nhất trí với các chỉ tiêu phấn đấu đã đề ra. Hội nghị kêu gọi toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường phát huy tinh thần đoàn kết, đem hết nhiệt huyết để  thực  hiện thắng lợi nghị quyết hội  nghị.

 

THU HẠNH