Xuất bản thông tin

Trường Mầm non An Sinh A tổ chức hoạt động “Tết sum vầy, xuân yêu thương”.

Trường Mầm non An Sinh A tổ chức hoạt động “Tết sum vầy, xuân yêu thương”.

Hòa trong không khí náo nức đón xuân trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam, nhằm giáo dục cho trẻ nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và đặc biệt nhằm động viên giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường được đón tết cổ truyền dân tộc vui vẻ, đầm ấm, ngày 16/01/2020, trường MN An Sinh A đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy, xuân yêu thương".


 

         Trong không gian nhộn nhịp tiếng nói cười, các bé được trải nghiệm cùng các bậc phụ huynh và cô giáo các công việc như: Biểu diễn những bài hát múa về ngày tết, Tham gia gian chợ tết với những hoạt động mua sắm tết, chơi những trò chơi dân gian.

 

 

 

Các bé biểu diễn văn nghệ

 

 

 

Tham gia gian hàng chợ xuân

 

 

Chơi các trò chơi dân gian.

 

         Cũng trong chương trình BGH trường MN An Sinh A đã tổ chức tặng quà cho giáo viên học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Canh tý 2020.

 

PGD&ĐT Đông Triều ủy quyền cho Đ/c Phạm Thị Huyền- HT nhà trường 

trao quà cho học sinh nghèo.

 

Đ/c Phạm Thị Huyền- HT nhà trường tặng quà cho học sinh nghèo,

 có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

 

Đ/c Phạm Thị Huyền- HT nhà trường tặng quà cho giáo viên

 có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

 

     Những suất quà tuy có giá trị không lớn nhưng đã thể hiện được tinh thần "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam mỗi khi Tết đến, Xuân về.

     Chương trình "Tết sum vầy, xuân yêu thương" đã thành công tốt đẹp và có ý nghĩa rất lớn trong công tác tuyên truyền, phối kết hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội tạo môi trường tốt nhất để chăm sóc, giáo dục trẻ đồng thời góp phần tạo nên bầu không khí ấm áp sum vầy chào đón năm mới năm 2020.

 

CTV: THU HẠNH