Xuất bản thông tin

Trường Mầm non An Sinh A thực hiện công tác phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Trường Mầm non An Sinh A thực hiện công tác phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Thực hiện công văn khẩn số 54/PGD&ĐT của Phòng GD&ĐT Đông Triều ngày 31 tháng 1 năm 2020 V/v tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona. Sáng nay, ngày 01/02/2020 trường Mầm non An Sinh A tổ chức vệ sinh trường, lớp và môi trường xung quanh trường học.


          Nhằm phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra và chuẩn bị điều kiện đón trẻ đến trường sau thời gian nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý. Nhà trường đã được trạm y tế xã cấp phát hóa chất Cloramin B và cử người hướng dẫn giáo viên, nhân viên cách sử dụng hóa chất để khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi, thiết bị, bàn ghế, nền nhà trong và ngoài lớp học.

 

Nhân viên trạm y tế xã An Sinh hướng dẫn GV, NV nhà trường cách pha hóa chất Cloramin B.

       

       Khu bếp ăn bán trú của trường cũng được dọn dẹp và khử khuẩn toàn bộ đồ dùng dụng cụ nấu ăn, chia thức ăn, và bát thìa của học sinh.

 

 

       Bên cạnh đó nhà trường cũng đã thực hiện các biện pháp tuyên truyền đến các bậc phụ huynh thông qua tin nhắn, trao đổi qua hộp thư cá nhân. Chuẩn bị tờ rơi, pano, áp phích, băng đĩa tuyên truyền về cách phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

 

Một số hình ảnh công tác vệ sinh.

 

 

 

Vệ sinh nền nhà, đồ dùng đồ chơi, nhà vệ sinh... bằng hóa chất khử khuẩn.

 

Vệ sinh khuôn viên trường học.

 

CTV: THU HẠNH