Xuất bản thông tin

Hội nghị CBVCLĐ năm học 2015 - 2016 Trường Mầm non An Sinh A tổ chức Hội nghị CBVCLĐ năm học 2015 - 2016

Hội nghị CBVCLĐ năm học 2015 - 2016 Trường Mầm non An Sinh A tổ chức Hội nghị CBVCLĐ năm học 2015 - 2016

Sáng nay ngày 15/10/2015 theo lịch phân công chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, Trường Mầm non An Sinh A long trọng tổ chức Hội nghị CBVCLĐ năm học 2015 - 2016.


        

                           Đ/c Ngô Thị Sửu - BTCB - HT nhà trường khai mạc Hội nghị

        Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Mạc Thanh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã An Sinh. Bà Đặng Thị Trang - Trưởng ban Đại diện Hội CMHS nhà trường cùng toàn thể CBGVNV nhà trường.

Ban đại diện CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội nghị

          Sau Hội nghị cấp tổ và Hội nghị trù bị vào ngày 14/10/2015, tại Hội nghị này đ/c Cao Thị Mơ - Phó Hiệu trưởng thay mặt Đoàn chủ tịch đã báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết của Đảng và Pháp luật của Nhà nước.

Đ/c Cao Thị Mơ - PHT nhà trường thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo kiểm điểm

việc thực hiện nghị quyết của Đảng và Pháp luật của Nhà nước.

          Tại Hội nghị đ/c Ngô Thị Sửu trình bày báo cáo dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 với các chỉ tiêu nhiệm vụ cụ thể.

           Tiếp đó là những ý kiến thảo luận của các cá nhân, tổ, khối đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến và báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, Đoàn chủ tịch tiếp thu bổ sung vào nghị quyết.

Tham luận của giáo viên

          Tại Hội nghị này nhà trường còn được tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Mạc Thanh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã An Sinh.

Đ/c Mạc Thanh Hùng - P.BTĐU - Chủ tịch HĐND xã An Sinh

phát biểu tại Hội nghị

            Tiếp đó là thông qua các quy tắc, quy chế (quy tắc ứng xử, quy chế làm việc, quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ…)

            Cũng tại Hội nghị Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua và cùng Ban giám hiệu nhà trường ký cam kết phối hợp về các chỉ tiêu, các phong trào, các quy chế, quy tắc…

Công đoàn và nhà trường ký cam kết thi đua.

            Cũng trong Hội nghị, Ban giám hiệu nhà trường đã trao thưởng cho CBGVNV có thành tích xuất sắc trong năm học 2014 - 2015.

           Sau ½ ngày làm việc khẩn trương, dân chủ Hội nghị đã bàn bạc đi đến thống nhất và quyết nghị các chỉ tiêu quan trọng vào Nghị quyết.

             Với sự nỗ lực đồng thuận cao trong Hội nghị này hi vọng năm học 2015 - 2016, trường Mầm non An Sinh A sẽ gặt hái thành công các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra./.

 

                                                                                                            THỦY THƯƠNG