Xuất bản thông tin

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.


     

     Bạn bè tôi thường đùa nhau câu này "Không nên đánh phụ nữ dù chỉ là một nhành hoa. Hãy đánh họ bằng một cái búa". Họ nói, vì có những người phụ nữ thật sự quá quắt khó chịu khiến người ta cần phải đánh. Nhưng đó cũng chỉ là những trường hợp thật sự cá biệt, cón phụ nữ ở đâu thời đại nào cũng đều thích và đều cần được nâng niu được yêu thương. Sự trìu mến không bao giờ là thừa thãi, sự quan tâm không bao giờ là đủ.

      Cuộc sống khiến cho tất cả những giây phút ta đang trải nghiệp đều có thể là giây phút cuối. Vậy thì hãy yêu thương nhau hơn một chút, nhẫn lại với nhau một chút nhất là những người phụ nữ xung quanh chúng ta.

      Như tôi vậy, vẫn đầy sai lầm, đầy những hành sử khiến mình đôi khi tự hổ thẹn, nhưng tôi ngày một tin rằng mọi yêu thương trao đi đều có hồi đáp dù cách này, cách khác thời điểm này hay thời điểm khác.

     Hôm nay, ngày 20/10 ngày của những người phụ nữ  Việt Nam, tôi nhớ tất cả những người phụ nữ xung quanh tôi, những người đã khiến tôi trở thành tôi của ngày hôm nay hiểu được một điều rằng yêu thương được nói bằng ngôn ngữ nào đi nữa cũng đều quý giá.

     Chúc tất cả những phụ nữ mà tôi yêu quý trong ngày 20/10 này sẽ có được những điều ngọt ngào của riêng mình. Chúc một nửa thế giới tràn ngập yêu thương và hạnh phúc. 

 

PHẠM NHUNG