Asset Publisher

Trường MN An Sinh A: Tổi chức Hội nghị CBVCLĐ năm học 2016 -2017

Trường MN An Sinh A: Tổi chức Hội nghị CBVCLĐ năm học 2016 -2017

Thực hiện công văn chỉ đạo số: 789/PGD&ĐT ngày 08/09/2016 của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều v/v tổ chức hội nghị CBVCLĐ năm học 2016 -2017, hôm nay, ngày 1 tháng 10 năm 2016 trường Mầm non An sinh A long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức, lao động năm học 2016-2017.


     

Toàn cảnh hội nghị.

      Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Hoàng Quang Phong - Phó trưởng phòng GD&ĐT Đông Triều; đ/c Hoàng Xuân Nam - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy- Phó chủ tịch UBND xã An Sinh. Bà Đinh Thị Phi - Trưởng ban Đại diện Hội CMHS nhà trường, phụ huynh trưởng của 11 nhóm lớp cùng toàn thể CBGVNV nhà trường.

      Tại Hội nghị đ/c Phạm Thị Huyền- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 với các chỉ tiêu và nhiệm vụ cụ thể.

Đ/C Phạm Thị Huyền- HT nhà trường trình bày báo cáo dự thảo kế hoạch

thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017.

        Tiếp đó đ/c Phạm Thị Vân trình bày báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân và những ý kiến tham luận của các cá nhân, tổ, khối đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017. Thay mặt đoàn chủ tịch đ/c Phạm Thị Huyền đã tiếp thu và bổ sung vào nghị quyết.

Báo cáo của ban thanh tra nhân dân.

 

Các ý kiến tham luận tại hội nghị.

       Hội nghị rất vinh dự được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Hoàng Quang Phong- Phó trưởng phòng GD&ĐT; đ/c Hoàng Xuân Nam thay mặt cho Đảng ủy xã An Sinh.

Đ/C Hoàng Xuân Nam thay mặt Đảng ủy xã An Sinh

phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Đ/c Hoàng Quang Phong- Phó trưởng phòng GD&ĐT Đông Triều

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị.

          Cũng trong Hội nghị, Ban giám hiệu nhà trường đã trao thưởng cho CBGVNV có thành tích xuất sắc trong năm học 2015 - 2016.

Trao thưởng cho các đ/c có thành tích xuất sắc năm học 2015- 2016.

          Kết thúc hội nghị, Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua và cùng Ban giám hiệu nhà trường ký cam kết phối hợp về các chỉ tiêu, các phong trào, các quy chế, quy tắc….

Công đoàn và nhà trường ký cam kết phối hợp.

         Sau ½ ngày làm việc khẩn trương, dân chủ Hội nghị đã bàn bạc đi đến thống nhất và quyết nghị các chỉ tiêu quan trọng vào Nghị quyết.100% CBGVNV nhất trí với các chỉ tiêu phấn đấu đã đề ra.

        Với sự đồng thuận cao trong Hội nghị, hi vọng năm học 2016 - 2017, trường Mầm non An Sinh A sẽ gặt hái được nhiều thành công mới./.

 

THU HẠNH