Asset Publisher

Trường MN An Sinh A “Hưởng ứng ngày hội đọc sách năm 2017”

Trường MN An Sinh A “Hưởng ứng ngày hội đọc sách năm 2017”

Thực hiện Số: 324/PGD&ĐT Về việc tổ chức "Ngày hội sách và các giá trị sống" năm học 2016-2017. Ngày 21 tháng 4 năm 2017 Trường mầm non An Sinh A đã tổ chức ngày hội đọc sách cho các bé.


     Tổ chức ngày hội đọc sách nhằm giúp cho cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh nhận thấy tầm quan trọng, vai trò của việc đọc sách. Tăng cường mối liên hệ giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng trong việc chung tay tạo điều kiện để cho trẻ em được đọc sách, được rèn luyện  thói quen và phương pháp đọc sách phù hợp, hiệu quả.

     Trong ngày hội, các nhóm lớp đã tham gia giới thiệu, sưu tầm, trưng bày các loại sách, báo phù hợp với lứa tuổi mầm non; hướng dẫn trẻ cách giở sách, cách đọc sách; nghe kể chuyện bằng những cuốn truyện tranh dành cho trẻ mầm non; được tự xem sách và kể lại chuyện theo truyện tranh.

     Ngày hội là cơ hội cho giáo viên, học sinh giao lưu, học hỏi, cùng chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp tuyên truyền đọc sách đối với học sinh, và cách tổ chức không gian trưng bày sách tại tủ sách các nhóm lớp.

Một số hình ảnh của ngày hội.

 

THU HẠNH