Asset Publisher

Trường Mầm Non An Sinh A tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015

Trường Mầm Non An Sinh A tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước chào đón năm học mới và hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng nay, 5/9/2014 trường Mầm non An Sinh A đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015.


     

     Về dự và chỉ đạo lễ khai giảng năm học 2014- 2015, trường Mầm non An Sinh A có  đ/c Trần Văn Vinh - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện Đông Triều. Đ/c Trần Xuân Đức – Chủ tịch UBMTTQ huyện Đông Triều; đ/c Nguyễn Thu Hường – Phó phòng giáo dục và Đào tạo Đông Triều. Đoàn đại biểu thay mặt cho Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã An Sinh có đ/c Phạm Duy Khiêm - Phó bí thư  Đảng Ủy – Chủ tịch UBND xã An Sinh; các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể trong xã, đại diện công ty TNHH Hải Sơn, công ty sữa An Sinh các doanh nghiệp, các bí thư chi bộ trưởng thôn, các đ/c CB, GV, NV, các bậc phụ huynh và 260 cháu học sinh trong toàn trường cũng về dự đông đủ.

     Mở đầu buổi lễ là màn biểu diễn xếp hình bản đồ Việt Nam do hơn một trăm cháu của khối 4 – 5 tuổi. Trong nền nhạc của bài hát chúng em hát về đảo xa các cháu đã khéo léo đi chuyển đội hình theo hình bản đồ Việt Nam. Đây là một hoạt động mang tinh thần hướng về biển đảo thiêng liêng của tổ quốc. Các cháu 5 tuổi với những tiết mục văn nghệ chào mừng sôi động làm cho buổi lễ thêm rộn ràng hơn.

     Sau lễ chào cờ là bài diễn văn khai giảng của đ/c Ngô Thị Sửu – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Tiếp tục chương trình là phần tặng hoa chúc mừng và ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Trần Văn Vinh - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện Đông Triều. Đồng chí đã ghi nhận những thành tích mà  nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời đ/c đã yêu cầu CBGVNV tiếp tục thực hiện tốt 5 nhiệm trọng tâm của năm học mới. Tiếp đó là ý kiến phát biểu và tặng hoa chúc mừng của  đ/c Phạm Duy Khiêm - Phó bí thư  Đảng Ủy – Chủ tịch UBND xã An Sinh.

     Kết thúc buổi lễ, nhà trường đã được nhận những bó hoa tươi thắm và các đồng chí lãnh đạo Huyện, lãnh đạo phòng  giáo dục, lãnh đạo xã đã chia quà cho các bé nhân ngày khai giảng.  

     Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan của tập thể sư phạm nhà trường, các cháu học sinh, các bậc phụ huynh, chắc chắn sẽ mang lại niều vui và kết quả tốt đẹp trong năm học mới, năm học 2014-2015.

 

      Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

 

Màn xếp đội hình bản đồ của các cháu 4-5 tuổi.

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng năm học mới.

Đ/c Ngô Thị Sửu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

đọc báo cáo khai giảng.

Đ/c Trần Văn Vinh - Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND

huyện Đông Triều phát biểu ý kiến chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Phạm Duy Khiêm - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã An Sinh

phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

Đại biểu tham dự lễ khai giảng và tặng hoa chúc mừng.

 

Các đ/c lãnh đạo huyện chia quà cho các cháu.

 

Thu Hạnh