Asset Publisher

Trường Mầm non An Sinh A: Tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, lao động.

Trường Mầm non An Sinh A: Tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, lao động.

Hôm nay, ngày 01/10/2014, trường Mầm non An Sinh A đã tiến hành tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014-2015 nhằm đề ra các kế hoạch chỉ tiêu, biện pháp cụ thể để thực hiện nhiệm vụ năm học.


     Về dự  hội nghị có đ/c Nguyễn Thu Trang – Chuyên viên PGD&ĐT huyện Đông Triều; đ/c Phạm Duy Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch xã An Sinh; đ/c Hoàng Xuân Nam – Chủ tịch MTTQ xã An Sinh; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường  và  ban đại diện hội cha mẹ học sinh các nhóm lớp và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non An Sinh A.

     Thay mặt đoàn chủ tọa đ/c Ngô Thị Sửu- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã lên trình bày dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2014- 2015. Tiếp đó hội nghị đã được nghe những ý kiến tham luận của các đ/c giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh.

     Cũng trong hội nghị, ban thanh tra nhân dân đã báo cáo công tác thanh tra và tiến hành bầu bổ sung trưởng ban thanh tra thay thế; BGH thông qua nội quy, quy chế trường học, quy tắc ứng xử; Ban Chấp hành Công đoàn thông qua quy chế phối hợp Công đoàn và nhà trường.

     Về dự và chỉ đạo hội nghị đ/c Nguyễn Thu Trang – chuyên viên PGD&ĐT huyện Đông Triều cũng đã nhất trí với những chỉ tiêu mà nhà trường đã đề ra trong bản dự thảo kế hoạch bên cạnh đó đ/c cũng có ý kiến chỉ đạo bổ sung cho những ý kiến tham luận và công tác phổ cập GDMNNT. Thay mặt cho chính quyền địa phương đ/c Phạm Duy Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy-  chủ tịch xã An Sinh cũng đã ghi nhận những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2013- 2014 và đ/c cũng chỉ đạo nhà trường trong năm học mới khắc phục những khó khăn về cơ sở vật chất, phấn đấu, đoàn kết thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

     Sau một phần hai ngày làm việc nghiêm túc, hội nghị đã đi đến thống nhất cao những chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra 100% CB, GV, NV biểu quyết nhất trí. Với tinh thần đoàn kết phấn đấu cao hi vọng năm học mới 2014- 2015 trường mầm non An Sinh A sẽ đạt được những thành tích cao.

     Một số hình ảnh của buổi hội nghị:

Toàn cảnh hội nghị.

Đ/c Ngô Thị Sửu- Bí thư chi bộ, HT nhà trường trình bày bản dự thảo kế hoạch.

Tham luận của các đ/c giáo viên và phụ huynh.

Các đ/c đại biểu tặng giấy khen cho CB, GV nhà trường

đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2013- 2014.

 

THU HẠNH