Asset Publisher

Trường Mầm non An Sinh A tham gia hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2014 – 2015.

Trường Mầm non An Sinh A tham gia hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2014 – 2015.

Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn ngành nhằm thực hiện nhiệm vụ năm học 2014- 2015, Sáng ngày 24/03/2015 tại trường MN An Sinh A đã diễn ra Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2014-2015.


     Sau các phần thi: Giáo viên dạy giỏi cấp trường; viết sáng kiến kinh nghiệm; thi lý thuyết, 12 giáo viên của trường mầm non An Sinh A đã đủ điều kiện tham dự phần thi thực hành, phần thi cuối cùng để được công nhận giáo viên mầm non dạy giỏi cấp cơ sở.

     Các đồng chí giáo viên tham dự phần thi thực hành đã chuẩn bị tốt từ khâu giáo án đến đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho hoạt động của cô và trẻ. Với sự nỗ lực, tự tin của bản thân các đ/c giáo viên, sự quan tâm đầu tư của BGH nhà trường trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Kết quả 12/12 đồng chí đã hoàn thành tốt 2 giờ dạy thực hành của mình.

     Hội thi là dịp giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa các giáo viên, đồng thời thể hiện tài năng, sự thông minh sáng tạo và cách sử lý các tình huống sư phạm trong giờ dạy và đây cũng là cơ sở để Phòng Giáo dục và Đào tạo lựa chọn, công nhận danh hiệu "Giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện năm học 2014 - 2015".

      Một số hình ảnh của hội thi:

Giờ hoạt động của cô Phạm Thị Quyên.

Giờ hoạt động cô Vũ Thị Oanh.

Giờ hoạt động cô Vũ Thị Khích.

Giờ hoạt động Cô Phạm Thị Thu Hạnh.

Giờ hoạt động của cô Phạm Thị Vân.

Giờ hoạt động của cô Lê Thị Hoa.

Giờ hoạt động của cô Phạm Thị Lan Anh.

Giờ hoạt động của cô Phạm Thị Nhung.

Giờ hoạt động của cô Lê Thị Thủy.

Giờ hoạt động của cô Vũ Thị Thuận.

Giờ hoạt động của cô Nguyễn Thị Nga.

Thu Hạnh