Asset Publisher

Trường mầm non An Sinh A: Dự giờ kiểm tra giáo viên, nhân viên.

Trường mầm non An Sinh A: Dự giờ kiểm tra giáo viên, nhân viên.

Đợt thi đua cao điểm lấy thành tích chào mừng ngày thành lập HLHPNVN 20/10 và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.


       Để thực hiện tốt đợt thi đua cao điểm lấy thành tích chào mừng ngày thành lập HLHPNVN 20/10 và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. BGH trường mầm non An Sinh A cùng tổ trưởng chuyên môn các tổ đã dự giờ 100% giáo viên, nhân viên trong trường.

       Mỗi giáo viên mang một phong cách giảng dạy riêng. Người thì ứng dụng CNTT thành thạo, tự mình lên lớp với giáo án điện tử trình chiếu, người thì cần thêm các đồng nghiệp hỗ trợ khi thao tác trên máy tính, người thì sôi nổi, ồn ào đến náo nhiệt, người thì trầm tĩnh, khoan thai đến nhẹ nhàng. Phong cách của mỗi giáo viên làm cho người dự giờ phần nào cảm nhận được phương pháp sáng tạo của giáo viên  khi tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ thường ngày.

       Qua các buổi dự giờ cho thấy, phần lớn các giáo viên đã nắm được nội dung trình tự các bước lên lớp, đã nắm được phương pháp tổ chức các hoạt động học. Tuy nhiên, để hội tụ ở mỗi giáo viên nhiều kỹ năng sư phạm linh hoạt sáng tạo ... thì cần phải có nhiều đợt dự giờ hơn nữa để giáo viên học tập và rèn luyện. BGH đã nên kế hoạch tiếp tục bồi dưỡng thêm cho những giáo viên còn yếu về chuyên môn nghiệp vụ.

       Đây là một hoạt động nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường đồng thời cũng là biện pháp giúp giáo viên được học hỏi từ đồng  nghiệp qua đó tích lũy được  kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục toàn diện.

     Hi vọng qua đợt dự giờ kiểm tra này, chất lượng giáo dục trẻ ở trường mầm non An Sinh A sẽ có những đổi mới rõ rệt.

       Một số hình ảnh tổ chức hoạt động của giáo viên:

 

THU HẠNH