Asset Publisher

Khám sức khỏe định kỳ lần 2 và cân đo giai đoạn 3 cho trẻ

Khám sức khỏe định kỳ lần 2 và cân đo giai đoạn 3 cho trẻ

Trường Mầm non An Sinh A phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 và cân đo giai đoạn 3 năm học 2015 - 2016.


           Sáng ngày 21/03/2016, Trường Mầm non An Sinh A phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 và cân đo giai đoạn 3 năm học 2015 - 2016.

          Tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 và cân đo giai đoạn 3 cho trẻ nhằm phát hiện sớm những bệnh lý ở trẻ dễ mắc phải để phối hợp với phụ huynh phòng chống và chữa trị cho trẻ kịp thời.

          Trong buổi khám sức khỏe, các bác sĩ đã hướng dẫn cho trẻ cách giữ gìn vệ sinh thân thể, vệ sinh răng miệng để phòng chống một số bệnh thường gặp ở trẻ như: sâu răng, viêm đường hô hấp,... Bên cạnh đó, các giáo viên trong trường còn được các bác sĩ tư vấn thêm một số kiến thức nhằm phát hiện sớm những dấu hiệu của bệnh tay, chân, miệng, sốt xuất huyết…cách xử lý khi trẻ bị mắc bệnh tay, chân, miệng, sốt xuất huyết...

         Đợt khám sức khỏe này theo kết quả của các bác sỹ có 18 trẻ mắc bệnh sâu răng, 13 trẻ thể nhẹ cân, 03 trẻ thể thấp còi.

         Sau khi biết kết quả khám sức khỏe của các trẻ, trường MN An Sinh A sẽ thông báo kết quả tới các bậc phụ huynh và tuyên truyền cho các bậc phụ huynh cùng phối kết hợp với nhà trường, giáo viên chủ nhiệm để có biện pháp phòng ngừa tối đa các bệnh lý thông thường hay gặp ở trẻ nhỏ.

          Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe :

 

 

 

 

 

                                                                 ctv: Thủy Thương