Asset Publisher

Bé Mầm Non vui Tết Trung Thu.

Bé Mầm Non vui Tết Trung Thu.


 

      Hôm nay, ngày 28/09/2012 trường mầm non An Sinh A đã long trọng tổ chức  “Bé vui tết trung thu” cho tất cả các cháu học sinh trong trường.

    Về thăm và tặng quà có các đ/c lãnh đạo đại diện cho LĐLĐ huyện Đông Triều, đ/c Nguyễn Thị Bích Liên - Chủ tịch LĐLĐ huyện, đ/c Phạm Thị Biển - phó chủ tịch LĐLĐ huyện, đ/c Nguyễn Thị Bích Hạnh - Ủy viên chủ tịch LĐLĐ huyện. BGH nhà trường, các đồng chí giáo viên, đại diện hội cha mẹ học sinh, và toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường cũng về dự đông đủ.

    Thay mặt cho đoàn đại biểu, đ/c Nguyễn Thị Bích Liên - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã lên phát biểu và tặng quà cho các cháu học sinh trong nhà trường. Đ/c đã động viên BGH nhà trường, Công đoàn trường MN An Sinh A hãy quan tâm hơn nữa đến đời sống của CB-GV-NV trong nhà trường nhằm góp phần nâng cao công tác giáo dục, chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.

    Sau khi thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các cháu biểu diễn, các vị đại biểu đã thân mật đến từng cháu động viên và chia quà, một không khí vui vẻ nhưng không kém phần long trọng giúp các bé thêm hiểu biết hơn về ngày tết trung thu của dân tộc.

    BGH trường MN An Sinh A xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là LĐLĐ huyện Đông Triều, và xin hứa sẽ làm tốt vai trò của mình để xứng đáng với sự quan tâm đó.

       Sau đây là một số hình ảnh của buổi tết trung thu:

Đón đoàn đại biểu.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Liên - Chủ tịch LĐLĐ huyện lên phát biểu và trao quà.

Đại Biểu chia quà cho các cháu.

CTV: THU HẠNH