Xuất bản thông tin

Trường MN An Sinh A tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016- 2017.

Trường MN An Sinh A tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016- 2017.

Hòa trong niềm vui chung của cả nước hướng về Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay ngày 5/9 Trường mầm non An Sinh A đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017.


        Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của các đ/c Lãnh đạo địa phương, các Đoàn thể, tổ chức, các đ/c Bí thư Chi bộ, trưởng thôn, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên học sinh trong nhà trường.

       Trong không khí trang trọng, đ/c Phạm Thị Huyền – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân dịp năm học mới và diễn văn khai giảng.

        Về dự với buổi Lễ, các vị Đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương, Đoàn thể, tổ chức, các thôn, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng buổi Lễ.

Đ/c Nguyễn Đình Xê – Phó bí thư Đảng ủy xã An Sinh tặng hoa

và bằng khen những thành tích nhà trường đã đạt được

trong năm học 2015- 2016.

 

Đ/c Hồ Thị Hằng - Đảng ủy viên, Chủ tịch hội nông dân

 trao quà của Hội đồng quỹ bảo trợ trẻ em cho HS nghèo trong nhà trường.

Đại biểu đại diện ban quản lý các làng tặng hoa chúc mừng.

            Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017 được tổ chức trang trọng ngắn gọn, tiết kiệm nhưng đã tạo được không khí vui tươi phấn khởi của cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trong toàn trường. Hi vọng năm học mới 2016 – 2017 trường Mầm non An Sinh A sẽ gặt hái được nhiều thành công  mới.

           Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Quang cảnh buổi Lễ.

             Các tiết mục văn nghệ.