Xuất bản thông tin

Trường MN An Sinh A tổ chức lễ khai giảng năm học 2012-2013

Trường MN An Sinh A tổ chức lễ khai giảng năm học 2012-2013


 

    Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước chào đón năm học mới 2012-2013. Sáng nay, 5/9/2012 trường Mầm non An Sinh A đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2012-2013 ;

    Về dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Phạm Duy Khiêm- Phó bí thư Đảng Ủy, chủ tịch UBND xã An Sinh; các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể trong xã, các doanh nghiệp, các tổ chức đơn vị trong và ngoài xã cùng các đ/c CB, GV, các bậc phụ huynh và hơn một trăm cháu học sinh về dự đông đủ.

   Sau lễ chào cờ, thay mặt nhà trường đ/c Ngô Thị Sửu -  Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng; Tiếp đó nhà trường đã được nhận những bó hoa tươi thắm của các vị đại biể và các đoàn đại biểu về dự.

    Đồng chí Phạm Duy Khiêm - Phó bí thư Đảng Ủy, chủ tịch UBND xã An Sinh đại diện chính quyền địa phương lên phát biểu ý kiến chỉ đạo. Đồng chí đã động viên tập thể BGH, hội đồng giáo viên hãy đoàn kết khắc phục mọi khó khăn khi năm học này BGH nhà trường phải trực nhờ trên phòng làm việc của UBND xã dành phòng học cho học sinh, cô và trò trong nhà trường hãy nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2012-2013.

   Trong buổi lễ, đ/c hiệu trưởng nhà trường đã triển khai nhiệm vụ giáo dục ATGT và kí cam kết giữa BGH với Công đoàn về thực hiện ATGT trong năm học 2012 – 2013.

    Sau buổi lễ long trọng là phần hội, với các tiết mục múa hát do cô và trò trường mầm non An Sinh A biểu diễn. Cuối cùng các cháu được tham gia các trò chơi như nhảy bao bố, kéo co… sôi dộng và phấn khởi.

     Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Toàn cảnh ngày khai giảng

Đ/C Ngô Thị Sửu - Hiểu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Đại biểu tặng hoa

Đ/c Phạm Duy Khiêm - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch xã An Sinh

phát biểu chỉ đạo.

Kí cam kết thực hiện ATGT giữa Công đoàn và BGH nhà trường.

Phần hội của buổi lễ khai giảng.

 

CTV: THU HẠNH