Xuất bản thông tin

Trường MN An Sinh A tổ chức hội nghị cán bộ viên chức lao động.

Trường MN An Sinh A tổ chức hội nghị cán bộ viên chức lao động.


 

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT huyện Đông Triều, sáng nay, ngày 24 tháng 09 năm 2012 trường Mầm non An Sinh A long trọng tổ chức hội nghị CB-VC-LĐ.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Phó chủ tịch UBND xã An Sinh, các đồng chí đại diện ban cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể 22 đồng chí CBGV, NV trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng của cô và trò trường mầm non An Sinh A, hội nghị đã được nghe đ/c Ngô Thị Sửu - Hiệu trưởng nhà trường trình bày bản dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2012- 2013; Hội nghị cũng được nghe những ý kiến tham luận của các Đ/c giáo viên về: Biện pháp thực hiện nâng cao chất lượng dạy; biện pháp nâng cao chất lượng nuôi; biện pháp cải tiến nề lối làm việc thực hành tiết kiệm chống lãng phí; biện pháp thực hiện 5 đề tài của PGD chỉ đạo; Biện pháp thực hiện tốt các phong trào và các cuộc vận động; biện pháp thực hiện công tác quản lý đồ dùng đồ chơi và thiết bị dạy học và các biện pháp thanh tra nhân dân.

Tiếp đó là ý kiến phát biểu và chỉ đạo của đ/c Nguyễn Ngọc Sơn – Phó chủ tịch UBND xã An Sinh. Đ/c đã ghi nhận những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học qua và đ/c cũng chỉ đạo động viên CB,GV,NV nhà trường đoàn kết khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra.

Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm dân chủ, hội nghị đã đi đến thống nhất quyết nghị các chỉ tiêu của năm học đã đề ra. Với sự nhất trí cao của CB, GV, NV trường mầm non An Sinh A, hi vọng năm học 2012 – 2013 nhà trường sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Văn nghệ chào mừng

Toàn cảnh hội nghị

Đ/c Ngô Thị Sửu 

Hiệu trưởng nhà trường đọc dự thảo năm học

Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn - Phó chủ tịch UBND xã An SInh

Phát biểu và tặng hoa hội nghị

Đ/c phụ huynh trưởng đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng.

CTV: THU HẠNH