Xuất bản thông tin

Trường Mầm non An Sinh A: Khám sức khỏe lần 3 năm học 2016 - 2017.

Trường Mầm non An Sinh A: Khám sức khỏe lần 3 năm học 2016 - 2017.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 và kế hoạch nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho trẻ, ngày 16/03/2016 trường Mầm non An Sinh A phối hợp với Trạm Y tế xã An Sinh tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 và cân, đo sức khỏe lần 3 cho toàn thể học sinh trong nhà trường.


     Trong buổi khám sức khỏe, các bác sĩ đã hướng dẫn cho trẻ cách giữ gìn vệ sinh thân thể, vệ sinh răng miệng để phòng chống một số bệnh thường gặp ở trẻ như: sâu răng, viêm đường hô hấp,... Bên cạnh đó, các giáo viên phụ trách các nhóm lớp còn được các bác sĩ tư vấn thêm một số kiến thức nhằm phát hiện sớm những dấu hiệu của bệnh thủy đậu, sởi … cách xử lý khi trẻ có những biểu hiện của các bệnh đó.

     Đợt khám sức khỏe này theo kết quả của các bác sỹ có 48/293 trẻ sâu răng, 10/293 trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân, 09/293 trẻ suy dinh dưỡng thể thấp còi.

     Sau khi biết kết quả khám sức khỏe của trẻ, trường MN An Sinh A sẽ thông báo kết quả tới các bậc phụ huynh và tuyên truyền cho các bậc phụ huynh cùng phối kết hợp với nhà trường, giáo viên chủ nhiệm để có biện pháp chăm sóc nuôi dưỡng trẻ đặc biệt là những trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân và thấp còi.

Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe:

 

 

THU HẠNH