Tết trồng cây đầu xuân năm mới Bính Thân năm 2016

Sáng ngày 15/02/2016 (tức mùng 8 Tết Âm lịch) tập thể CBGVNV trường MN An Sinh A tổ chức gặp mặt đầu xuân năm mới Bính Thân 2016.

Sau buổi gặp mặt đầu xuân, dưới sự chỉ đạo của đ/c Hiệu trưởng tập thể CB, GV, NV nhà trường tổ chức tết trồng cây. CBGVNV trường MN An Sinh A trồng được 3 cây phượng, 2 cây sấu, 2 cây lộc vừng tại 3 điểm trường.

Hưởng ứng tết trồng cây nhằm tạo môi trường trong lành, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp cho ngôi trường. Đây còn là một hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho CBGVNV, học sinh trong việc xây dựng trường học nông thôn mới xanh, sạch, đẹp, an toàn thân thiện. Tạo bầu không khí ấm áp cho ngày xuân mới với nhiều khí thế mới, thắng lợi mới.

Một số hình ảnh năm mới:

CTV:  THỦY THƯƠNG