Xuất bản thông tin

MN An Sinh A tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học" năm học 2016-2017

MN An Sinh A tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học" năm học 2016-2017

Hưởng ứng các hoạt động của Chương trình Mục tiêu quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường trong trường học, Thực hiện Kế hoạch số 941/KH-PGD&ĐT ngày 17/10/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều về việc tổ chức truyền thông, nâng cao kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường trường học năm học 2016-2017, và kế hoạch tháng 11 của trường MN An Sinh A. Sáng ngày 17/11/2016, trường MN An Sinh A đã tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học năm học 2016-2017".


      Dự và chỉ đạo Ngày hội có đồng chí Phạm Thị Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, tập thể CBGV, NV, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh đã về dự đông đủ.

      Tại ngày hội vệ sinh trường học, các bé đã tham gia các hoạt động như: tìm hiểu kiến thức về nước sạch vệ sinh môi trường; thời trang, thực hành rửa tay bằng xà phòng theo quy trình vệ sinh cá nhân với những thông điệp "Bỏ rác đúng nơi quy định", "Vì sức khỏe và vẻ đẹp của chúng ta - Hãy làm tốt hơn nữa vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học, gia đình, cộng đồng và xã hội";

      Qua các phần biểu diễn, các bé đã thể hiện được sự hiểu biết của mình về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học, gia đình và cộng đồng. Với những kiến thức này sẽ giúp cho các bé làm tốt hơn nữa vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường.

      Ngày hội đã trở thành sân chơi bổ ích cho các bé trường MN An Sinh A. Đây là một trong những hoạt động phong trào có ý nghĩa thiết thực, góp phần giáo dục, nâng cao ý thức, thay đổi hành vi của các bé trong việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường. 

           Một số hình ảnh của ngày hội:

Toàn cảnh ngày hội.

Màn biểu diễn thời trang

Trang phục được làm từ những nguyên liệu đã qua sử dụng.

Màn biểu diễn các bước rửa tay.

 

THU HẠNH