Xuất bản thông tin

Lễ Kết nạp Đảng viên mới.

Lễ Kết nạp Đảng viên mới.

Trường Mầm non An Sinh A luôn xác định công tác phát triển Đảng viên là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên, liên tục nhằm bổ sung cho Chi bộ những Đảng viên có phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có năng lực công tác góp phần nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở chi bộ Đảng.


        Ngày 20/10/2015, Chi bộ Trường MN An Sinh A long trọng tổ chức Lế kết nạp Đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú:

          1. Phạm Thị Lan Anh

          2. Phạm Thị Nhung    

          3. Nguyễn Kim Quế

        Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm đúng với thủ tục, trình tự của Điều lệ Đảng.

        Tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Thị Sửu - Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp cho các đồng chí: Phạm Thị Lan Anh, Phạm Thị Nhung, Nguyễn Kim Quế và phân công, giao nhiệm vụ, đồng thời phân công Đảng viên trong chi bộ tiếp tục bồi dưỡng dìu dắt 03 Đảng viên mới trở thành Đảng viên chính thức trong thời gian 12 tháng kể từ ngày kết nạp.

        Tại buổi Lễ các đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, xin hứa trước cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chi bộ quyết tâm phấn đấu tu dưỡng bản thân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

        Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ kết nạp đảng viên, đ/c Nguyễn Đình Xê - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã An Sinh đã phát biểu chỉ đạo: Ban chi ủy, Chi bộ, Đảng viên tiếp tục thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh gắn với công việc được giao; các quyền hạn của Đảng viên mới; công tác sinh hoạt Đoàn của Đảng viên; nhiệm vụ của người giáo viên…

        Năm học 2015 – 2016 này với tổng số Đảng viên là 15 đồng chí nâng tỷ lệ Đảng viên của chi bộ lên 48,4%. Với lực lượng Đảng viên nòng cốt có sức mạnh đoàn kết, chắc chắn chi bộ trường MN An Sinh A sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt góp phần giữ vững chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu./.

          Một Số hình ảnh của buổi Lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ.

Đ/C Ngô Thị Sửu- Bí thư chi bộ trao quyết định Đảng viên cho các đ/c Đảng viên mới.

Đ/c Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ.

Đ/c  Nguyễn Đình Xê - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã An Sinh phát biểu chỉ đạo.

 

THU HẠNH