Xuất bản thông tin

CBGVNV trường MN An Sinh A chia vui Tết với người nghèo.

CBGVNV trường MN An Sinh A chia vui Tết với người nghèo.

Sáng ngày 03/02/2015, Ban giám hiệu - Công đoàn trường MN An Sinh A đến thăm và tặng quà gia đình chị Hồ Thị Hằng với số tiền là 2000.000đ (Hai triệu đồng) tiền mặt và quà Tết là hiện vật (chăn bông, áo rét) là hộ nghèo ở thôn Chân Hồ có con 5 tuổi học tại trường MN An Sinh A.


(Ảnh BGH- CĐ nhà trường trao quà cho gia đình chị Hồ Thị Hằng).

     Nhìn gia cảnh mẹ con chị Hồ Thị Hằng ở thôn Chân Hồ khi đoàn chúng tôi đến thăm mà không cầm được nước mắt. Chị sinh được 3 cháu: Cháu lớn nhất 5 tuổi học tại điểm trường Thành Long, cháu thứ 2 mới 3 tuổi và cháu thứ 3 mới được 10 tháng tuổi. Chồng chị là anh Nguyễn Kim Đồng bị bệnh tim đã mất cách đây1năm.

    Nhìn gia đình chị không có gì đáng giá, chỉ có chiếc giường cưới là tài sản duy nhất có giá trị nhất trong gia đình. Càng thương xót hơn khi cháu Nguyễn Diệu Anh mới 5 tuổi, Nguyễn Trà My mới có 3 tuổi mà hàng ngày phải trông em, giặt quần áo, dọn việc nhà cho mẹ đi làm kiếm tiền để 4 mẹ con nuôi nhau. Nhìn gia cảnh mẹ con chị Hằng thì  không ai không thể không bùi ngùi được. Hy vọng với món quà nhỏ và những lời động viên ân cần của BGH - CĐ trường MN An Sinh A nhân dịp Tết đến xuân về chắc chắn mẹ con chị sẽ ấm lòng hơn.

     Kính mong các cấp có thẩm quyền, các tổ chức, cá nhân khắp mọi nơi hãy dang rộng vòng tay giúp đỡ mẹ con chị Hồ Thị Hằng trong thời gian tới để các cháu được đến trường đi học như bao bạn bè khác./.